date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu ly hôn chồng đại gia vì ám ảnh câu nói ‘Em rảnh quá à’, HH Trúc Diễm bất ngờ có động thái mới

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:00 29/12/2021

Sau 6 năm bên nhau, vì quá nhiều bất đồng, vợ chồng hoa hậu Trúc Diễm chính thức “đường ai nấy đi”, để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

Những ngày cuối cùng của tháng 12/2021, Hoa hậu Trúc Diễm bất ngờ báo tin đã hoàn tất thủ tục ly hôn với chồng đại gia sau 6 năm chung sống. Vậy là làng giải trí trong năm nay lại thêm một cặp đôi đẹp như mơ tan vỡ, sau 1 khoảng thời gian cố gắng hàn gắn, níu kéo. 

trúc diễm ly hôn chồng
Trúc Diễm và doanh nhân John Từ thuở còn mặn nồng

Theo Trúc Diễm, cả hai có nhiều bất đồng không thể cứu vãn nên buộc lòng phải đi đến quyết định ly hôn. “Tuy rất buồn nhưng đều tin rằng đây là quyết định tốt nhất. Diễm và John vẫn sẽ là những người bạn tốt trong cuộc sống của nhau. Tuy không cùng nhìn về một hướng nhưng vẫn sẽ cầu chúc những điều tốt nhất cho nhau", nàng hậu xinh đẹp chia sẻ. 

hoa hậu trúc diễm ly hôn
Trúc Diễm gây bất ngờ khi thông báo đã chia tay chồng sau 6 năm gắn bó

Người đẹp cho biết, bài thông báo sẽ chỉ tồn tại trên trang cá nhân của mình 24h bởi nó không mang năng lượng tích cực, đúng như những gì cô luôn truyền tải thông điệp tới người hâm mộ. 

hoa hậu trúc diễm ly hôn
Cô gửi lời cảm ơn người hâm mộ

Sau thông báo ly hôn, mới đây Trúc Diễm đã động thái đầu tiên, trong khi đó chồng đại gia của cô vẫn tuyệt giữ im lặng. Cụ thể, dưới bài viết, nàng hậu đã gửi lời cảm ơn tới công chúng, những người đã quan tâm và động viên mình. "Cảm ơn cả nhà, rất xin lỗi vì Diễm không thể trả lời từng bình luận nhưng Diễm rất trân trọng tình cảm của cả nhà", cô viết.

trúc diễm ly hôn chồng
Cả hai kết hôn vào năm 2015 nhưng chưa có con chung bởi Trúc Diễm từng mắc căn bệnh cường giáp, sức khỏe bị suy yếu

Trúc Diễm kết hôn với doanh nhân Việt Kiều John Từ vào năm 2015. Nhưng đến nay cả hai vẫn không có con chung bởi nàng hậu sinh năm 1987 mắc bệnh cường giáp, sức khỏe bị suy giảm. Tháng 6/2021, cô bất ngờ thông báo sẽ sang Mỹ định cư và kinh doanh cùng chồng, đồng thời cũng ký hợp đồng quản lý với một công ty có tiếng để hoạt động nghệ thuật tại đây. Cứ tưởng một cuộc sống như mơ sẽ diễn ra, nào ngờ ngày 28/12, Trúc Diễm bất ngờ đăng đàn đã “đường ai nấy đi” với chồng đại gia sau 6 năm gắn kết “như hình với bóng” trong mọi sự kiện.