date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quảng Ninh: Xe tải chở vịt bị lật, người dân xúm xít hỗ trợ tài xế ‘lùa vịt’ vào chuồng

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:20 25/12/2021

Đang lưu thông thì chiếc xe chở vịt bị chật bánh và đổ lật giữa đường. Rất may tài xế chỉ bị thương nhẹ.

Sáng ngày 25/12, trên địa bàn phường Tân An, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra vụ tai nạn xe tải chưa rõ BKS. Cụ thể, khi đang lưu thông trên đoạn đường trên, xe tải bất ngờ bị lật nghiêng và đổ xuống đường. Rất may, nam tài xế chỉ bị thương nhẹ và được người dân đưa ra khỏi cabin. 

xe tải chở vịt bị lật
Hiện trường vụ việc

Tại hiện trường, chiếc xe tải nằm nghiêng chắn giữ giữa đường quốc lộ. Vì sự cố này, hàng trăm con vịt trên thùng xe ‘được dịp’ ’tràn xuống đường gây ra cảnh tượng ùn tắc. Được biết, sau đó bà con quanh đấy cũng đã giúp tài xế lùa vịt về chuồng, không hề có chuyện tranh thủ “hôi của”.

xe tải chở vịt bị lật
xe tải chở vịt bị lật
Lật xe tải, hàng trăm con vịt tràn xuống đường

Những hình ảnh này sau đó được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các hội nhóm. Nhiều người nhắc nhở, nam tài xế nên nhẹ chân ga trong những ngày này kẻo mất Tết. Việc lật xe khiến hàng trăm con vịt được dịp xuống đường nhảy múa đã là minh chứng rõ nhất cho màn được cho là đi ẩu này. 

“Bảo sao sáng đi qua thấy nhiều vịt quá”, “May quá không ai hôi của và bác tài chỉ thương nhẹ”, “Nhẹ chân ga thôi ạ”, “Tài xế chắc ngủ gật”,... là một số ý kiến của dân tình trước vụ tai nạn này.

Hiện vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.