date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị mẹ nuôi Phi Nhung nói thẳng mặt 1 câu, ca sĩ Mạnh Quỳnh chỉ biết cúi đầu ngượng ngùng

Đăng bởi Nhung Đỗ - 20:55 15/12/2021

Hóa ra được ca sĩ Giao Linh khen quá mà ‘Người tình sân khấu 20 năm’ của Phi Nhung ngại ngùng mà thôi.

Mới đây, danh ca Giao Linh - mẹ nuôi cố ca sĩ Phi Nhung và Mạnh Quỳnh đã cùng một tham gia một talkshow để chia sẻ, tưởng nhớ về giọng ca Bông Điên Điển. Cả hai đã có những phút giây trầm lắng để khơi gợi về những đức tính tốt đẹp cũng như sự nghiệp rực rỡ của Phi Nhung.

giao linh khen mạnh quỳnh
Danh ca Giao Linh và Mạnh Quỳnh đã có những giây phút trải lòng, tưởng nhớ về cố nghệ sĩ Phi Nhung

Bất ngờ, “mẹ vợ hụt” của ca sĩ Mạnh Quỳnh quay sang hỏi nam ca sĩ: "Mạnh Quỳnh có biết con không ăn ảnh không?". Câu hỏi đột ngột cùng ánh nhìn chăm chú khiến nam ca sĩ ngớ người hồi lâu, sau đó chỉ biết cười trừ đầy ngượng ngùng.

Thấy vậy, nữ danh ca liền giải thích, ngoài đời Mạnh Quỳnh đẹp trai, phong độ vô cùng nhưng khi lên hình, độ đẹp ấy bị giảm sút đi vài phần chân kính. 

giao linh khen mạnh quỳnh
Câu hỏi thẳng thắn của NS Giao Linh khiến Mạnh Quỳnh phải "ngớ người"

Câu nhận xét thẳng thắn này của danh ca Giao Linh khiến MC Ngọc Hân cũng phải ngạc nhiên mà thốt lên, trước giờ chưa ai khen Mạnh Quỳnh kém sắc bởi trong mắt khán giả, anh vốn dĩ là soái ca, vô cùng điển trai. Đây là lần đầu có người thẳng thắn “chê” giọng ca Căn Nhà Màu Tím không ăn hình. 

Cũng bởi câu nói đùa mà cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ, nhẹ nhàng hơn. Khán giả cũng nhờ đó mà thêm thích thú, hứng khởi và ngưỡng mộ tình cảm thân thiết, gắn bó keo sơn giữa những người nghệ sĩ. 

giao linh khen mạnh quỳnh
Viết một ca khúc tính mời Phi Nhung song ca nhưng không còn cơ hội, Mạnh Quỳnh thổ lộ muốn hát cùng danh ca Giao Linh - mẹ nuôi cố ca sĩ. 

Cũng trong buổi trò chuyện, Mạnh Quỳnh cho hay, anh đã viết sẵn một bài hát tính rủ Phi Nhung song ca nhưng không còn cơ hội nên muốn ngỏ lời mời danh ca Giao Linh. Và đương nhiên là mẹ nuôi của cố ca sĩ đã hào hứng đồng ý. 

Sau phần trình diễn giàu cảm xúc, nữ nghệ sĩ không kiềm chế được sự nghẹn ngào mà nói: "Bây giờ có muốn viết tên Phi Nhung vào nữa cũng đâu còn nữa đâu. Hát những bài hát này rồi nhắc tới em, cô thực sự đau lòng lắm. Bởi một con người tốt như thế này mà bỏ chúng ta ra đi trong hoàn cảnh quá đau lòng!". 

giao linh khen mạnh quỳnh
Danh ca Giao Linh đau lòng trước sự ra đi của con gái nuôi

Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung được danh ca Giao Linh nhận làm con gái nuôi. Sự ra đi đột ngột của cô khiến mẹ nuôi hết sức đau buồn và chấp nhận xuất hiện trước truyền thông cùng “người tình sân khấu 20 năm” của con để kể về kỷ niệm tốt đẹp mà khán giả chưa từng được biết.