date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đến ân nhân cũng ‘trở mặt’ với Thương Tín, tuyên bố ‘từ giờ sẽ chung thuyền’ với Trịnh Kim Chi

Đăng bởi Nhung Đỗ - 09:03 29/12/2021

Nhạc sĩ Tô Hiếu khẳng định, giữa anh và Thương Tín hiện không còn dính dáng gì tới nhau. "Thương Tín sai quá sai, sợ rằng số tiền đã không còn hoặc sẽ hết sớm mà thôi”, anh nói thêm.

Kể từ khi Thương Tín nhiễm Covid-19 và than khổ bị vợ con bỏ đi cả, không có nổi 1 ngàn trong người, nhạc sĩ Tô Hiếu đã là người đứng ra cưu mang và hứa hẹn sẽ đồng hành cùng nam diễn viên từ nay về sau. 

tô hiếu tuyên bố đường ai nấy đi với thương tín
Nhạc sĩ Tô Hiếu từng hứa sẽ đồng hành, cho Thương Tín chỗ ăn, chỗ ở khi đàn anh bị Covid-19

Khi Thương Tín đứng lên tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền từ thiện kêu gọi giúp đỡ mình hồi đầu năm, Tô Hiếu cũng đã đến gặp và bày tỏ mong muốn được làm trung gian kết nối, làm sáng tỏ ồn ào này. 

Cách đây ít ngày, nam nhạc sĩ đã livestream để trò chuyện với người hâm mộ, đồng thời chia sẻ cảm nhận hiện tại về Thương Tín trong suốt thời gian ở bên. Theo Tô Hiếu, hiện nam diễn viên đang không giữ được bình tĩnh khi nhắc đến chuyện tiền bạc với Trịnh Kim Chi bởi nghi ngờ đàn em đổ oan và phát tán thông tin giả trên mạng xã hội. 

Vì muốn mọi chuyện rõ ràng, Tô Hiếu có đề nghị Thương Tín đến gặp Trịnh Kim Chi để trao đổi thêm một lần. Nhưng từ ngày 25/12 đến nay, anh không thể liên lạc được với nam diễn viên gốc Phan Rang. "Tôi đã liên hệ với Thương Tín qua số điện thoại mới anh ấy cung cấp, tuy nhiên không có cuộc gọi nào anh ấy bắt máy”, Tô Hiếu cho biết.

tô hiếu tuyên bố đường ai nấy đi với thương tín
Thế nhưng, hiện anh tuyên bố không còn muốn dính dáng tới nam diễn viên Biệt động Sài Gòn

Trong buổi livestream tối 28/12 mới đây, Tô Hiếu tuyên bố chính thức “đường ai nấy  đi” với Thương Tín. "Thương Tín sai quá sai, ban đầu tôi là người giúp đỡ anh ấy vì nghĩ không còn ai giúp, thấy tội. Sau khi xảy ra ồn ào với Trịnh Kim Chi, tôi là người trung lập với mong muốn Thương Tín rõ ràng trong chuyện này. Tiền đã đưa, nhận đủ nhưng Thương Tín lại có phát ngôn như vậy là không được, Trịnh Kim Chi cũng là người giúp đỡ anh ấy rất nhiều.

Không cớ gì mà Trịnh Kim Chi lại chu đáo đến vậy, từ việc mua bảo hiểm, đến chuyện giúp Thương Tín làm răng và nhiều thứ khác. Hiếu nghĩ nếu đưa hết cho Thương Tín, sợ rằng số tiền đã không còn hoặc sẽ hết sớm mà thôi".

tô hiếu tuyên bố đường ai nấy đi với thương tín

Cuối cùng, nam nhạc sĩ nhấn mạnh: "Qua đây Hiếu cũng nói luôn là từ nay về sau, Tô Hiếu không còn dính dáng gì với nghệ sĩ Thương Tín". Thông tin này đang khiến cộng đồng mạng xôn xao và nảy sinh ra nhiều cuộc tranh cãi. Người thì bênh Trịnh Kim Chi nhưng số tin tưởng Thương Tín đúng cũng không ít.

tô hiếu tuyên bố đường ai nấy đi với thương tín
Sau khi kêu gọi giúp đỡ đàn anh, Trịnh Kim Chi hiện giờ bị Thương Tín nghi ngờ là có hành vi "nhập nhằng tiền bạc", cố tình làm việc thiện để trục lợi

Hiện ồn ào này vẫn chưa chấm dứt. Người hâm mộ đều mong Trịnh Kim Chi hay Thương Tín sẽ thêm một lần ngồi lại đối chất với nhau thay vì dây dưa, "tố qua tố lại". Trước đó, khi bị đàn anh bày tỏ nghi ngờ, Trịnh Kim Chi đã phủ nhận thông tin này và tuyên bố, sẵn sàng hợp tác với cơ quan công an vào cuộc điều tra.