date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lý Nhã Kỳ trải lòng sau 3 lần ‘thua trắng’ trong tình yêu

Đăng bởi Nhung Đỗ - 14:18 30/12/2021

“Trong cuộc đời, tôi từng trải qua 3 mối tình và khiến tôi rụt rè hơn. Tôi không tự tin đánh cược cuộc đời mình vào một người đàn ông nào nữa”, Lý Nhã Kỳ bộc bạch.

Trà chiều cùng mợ chảnh trong tập 3 mới đây, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ đã có những tâm sự hết sức chân thành với Hồ Quang Hiếu về góc khuất cuộc đời. Có trong tay mọi thứ, từ sự nghiệp, nhan sắc và danh vọng song cô vẫn khuất bóng một người đàn ông vững chãi, làm chỗ dựa tinh thần. 

Lý Nhã Kỳ trải qua 3 mối tình
Khách mời trong tập 3 của chương trình Trà chiều cùng mợ chảnh là ca sĩ Hồ Quang Hiếu

“Tôi đã được sống và làm việc hết mình, đạt được những kế hoạch mình mong muốn nên dự tính quay trở lại nghệ thuật một cách nghiêm túc.

Tuy nhiên, có một cái tôi thấy tôi vẫn chưa làm được, đó là chưa lấy được chồng. Rất nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng như khán giả đều thắc mắc vì sao Lý Nhã Kỳ có mọi thứ trong tay rồi vẫn chưa chịu lấy chồng.

Tôi đang ở trong trạng thái lơ lửng, chưa thực sự muốn lấy chồng. Tôi chưa sẵn sàng cho việc bắt đầu một mối quan hệ. Tôi cũng chưa thử tìm hiểu một người nào đó”, Lý Nhã Kỳ bộc bạch.

Lý Nhã Kỳ trải qua 3 mối tình
Lý Nhã Kỳ cho biết, cô chưa hoàn toàn sẵn sàng mở lòng về 1 ai đó

Cô cho hay, bạn bè luôn động viên và cho mình nhiều lời khuyên nhưng mọi thứ hiện tại đều rối như tơ. Lý Nhã Kỳ có nhiều nỗi muộn phiền, đó là áp lực cuộc sống, kinh doanh, làm nghề nên có bạn trai cũng chẳng thể giữ lâu bởi ai chịu được một người phụ nữ cả ngày chỉ “cắm mặt” vào công việc, không nói nổi 1 câu tình cảm. 

Hơn cả, điều khiến nữ diễn viên Kiều Nữ và Đại Gia bị thần tình yêu bỏ rơi là cô từng liên tiếp thất bại trong chuyện tình cảm. Những đổ vỡ trong quá khứ khiến cô rụt rè, e ngại khi phải yêu và hết mình vì một ai đó thêm một lần nữa. 

Lý Nhã Kỳ trải qua 3 mối tình

“Những người thông minh thường rất tự tin, nhưng khi thất bại trong một việc gì đó, kể cả kinh doanh lẫn tình cảm, họ sẽ trở nên rụt rè. Ví dụ, trong kinh doanh, nếu tôi đầu tư mà thất bại, tôi vẫn nghĩ có thể làm lại được. 

Nhưng trong tình yêu thì tôi lại yếu đuối và rụt rè hơn rất nhiều. Mọi người cứ tôi là người mạnh mẽ, tự tin, được nhiều người vây quanh, không bao giờ thiếu thốn hay biết buồn. Nhưng trong tình yêu, tôi hướng nội nhiều hơn. Trong cuộc đời, tôi từng trải qua 3 mối tình và khiến tôi rụt rè hơn. Tôi không tự tin đánh cược cuộc đời mình vào một người đàn ông nào nữa”, Lý Nhã Kỳ nói.