date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NS Thương Tín vạch trần 'bộ mặt thật' của vị đại gia hứa cho mượn biệt thự 5 tầng: 'Bị lừa rồi'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:32 01/12/2021

Theo NS Thương Tín, người đại gia này chỉ nói dối để lấy danh tiếng. Thực chất không hề có ý tốt như từng lên báo chí kể công.

Tháng 2/2021, làng giải trí chấn động trước thông tin NS Thương Tín bị đột quỵ trong phòng trọ khi đang ở một mình. May mắn được hàng xóm đưa đi cấp cứu kịp thời nên mới giữ được mạng sống. Đáng thương là, hoàn cảnh của nam nghệ sĩ vô cùng đáng thương khi không có một xu dính túi, chẳng có tiền nằm viện điều trị. 

thương tín hé lộ bị lừa
Tháng 2/2021, NS Thương Tín bất ngờ bị đột quỵ

Nhờ có NSƯT Trịnh Kim Chi đứng ra hô hào quyên góp, vợ chồng nam tài tử đã nhận được 800 triệu đồng và chiếc ô tô cũ. Sau khi ra viện một thời gian, Thương Tín lại sống lủi thủi một mình khi vợ con lại tiếp tục bỏ về quê bởi những khó khăn, vất vả trong cuộc sống. 

Mới đây, ông lại gây sốc khi cho biết, mới nhiễm Covid-19 nhưng trong người không có nổi 1 nghìn đồng để mua cơm. Trước thông tin này, nhạc sĩ Tô Hiếu và một mạnh thường quân ngỏ ý đón Sáu Tâm của Biệt Động Sài Gòn về giúp đỡ nhưng chỉ cho mượn chỗ ở chứ không cho tiền. 

thương tín hé lộ bị lừa

Bản thân Thương Tín cũng cho biết đã cân nhắc lời đề nghị của một vị đại gia. Người này hứa sẽ cho ông cùng vợ con dọn về sinh sống cũng như đảm nhiệm việc trông coi căn biệt thự 5 tầng ở Quận 3, TP HCM. 

Thế nhưng, cách đây ít phút, khi trao đổi với Trí Thức Trẻ, NS Thương Tín tỏ ra bức xúc và cho biết: "Họ cứ nói này nói nọ để lấy danh tiếng nhưng sự thật thì không như mọi người nghĩ. Họ nói chuyện bấp bênh, nói tào lao lắm".

Nam diễn viên tỏ ra hụt hẫng, buồn bã khi cứ ngỡ được đoàn tụ vợ con tại chỗ ở mới. Nhạc sĩ Tô Hiếu - người giữ liên lạc với Thương Tín cũng chia sẻ: "Tín nói với tôi bị họ lừa, chứ người ta không có nói thiệt. Tín không có tin vì bị nhiều người nói quá".Clip NS Thương Tín hé lộ nhận được 1 lời đề nghị giúp đỡ của Việt kiều Pháp

Trước đó, NS Thương Tín từng vô cùng hạnh phúc tiết lộ, đã gọi điện cho vợ về chuyện chỗ ở mới. "Tôi có gọi cho vợ nói cô ấy trước mắt cứ về căn biệt thự đó ở đi, để coi có khó khăn gì không thì vợ tôi cũng nghe lời, dẫn con về ở trước, rồi vài bữa nữa tôi qua", nam tài tử thuật lại. 

Nào ngờ, niềm vui chưa kéo dài được lâu, nam nghệ sĩ đã phải buồn tủi, lầm lũi ở lại phòng trọ chật hẹp tại quận 12. Không rõ, sau sự việc này, vợ con có trở về đoàn tụ và chăm sóc sức khỏe cho ông sau những ngày măc Covid-19 hay không. Dù vụ việc Thương Tín cầm 800 triệu và tiêu “vèo” trong chưa đến 1 năm khiến dư luận tranh cãi dữ dội song ai cũng mong ông có 1 chỗ ăn, chỗ ở đàng hoàng ở tuổi xế chiều.