date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trấn Thành đính chính chuyện sinh con với Hari Won: 'Chúng tôi chưa muốn không phải bị khó!'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:05 21/02/2021

Trên trang cá nhân, nam MC thể hiện sự bức xúc trước thông tin xuyên tạc, phóng đại về kế hoạch sinh con với bà xã Hari Won. Anh yêu cầu các đầu báo đưa tin sai lệch phải câu trả lời thích đáng tới mình.

Mới đây, thông tin nam MC, danh hài Trấn Thành mong muốn sinh con cùng bà xã Hari Won tràn lan trên khắp các mặt báo. Thông tin này xuất phát từ tấm ảnh Trấn Thành bế một em bé đứng cạnh vợ với dòng chú thích: “Có nên đẻ một đứa không nhỉ? Mê nhỏ này quá rồi!!!! Kkkk”. 

Trấn Thành đăng tải ảnh bế cháu với dòng trạng thái: "Có nên đẻ một đứa không nhỉ?" gây bão mạng xã hội hôm qua (20/2)

 

Chỉ với dòng trạng thái này, hàng trăm đầu báo, trang tin đã đưa tin “anh Xìn’’ - biệt danh của nghệ sĩ Trấn Thành muốn lên chức bố. Đây được coi là lần đầu anh thể hiện mong muốn có con bởi trong một bài phỏng vấn cách đây rất lâu, Hari Won từng tiết lộ bản thân mắc K tử cung, hiện đã khỏi bệnh nhưng vẫn phải khám định kỳ. Việc Trấn Thành nói đến chuyện có con trong tấm hình vào ngày 20/2 gây bão truyền thông, đặc biệt, một số trang tin đã có những tiêu đề bài viết ‘hơi mạnh mẽ’, nhấn mạnh việc Hari Won khó có con.

Quá bức xúc anh đã đăng tải tâm thư trên trang cá nhân

 

 

Anh khẳng định, vợ chồng chưa muốn sinh con, không phải là không thể

 

Có vẻ như việc ‘động chạm’ Hari Won khó có con khiến Trấn Thành nổi giận thực sự. Chiều nay ( 21/2) đăng tải một tâm thư dài về kế hoạch sinh con, đồng thời thể hiện sự bức xúc tới các trang tin đưa thông tin sai lệch. Theo anh, cách đặt tiêu đề của trang tin nọ đã làm tổn thương tinh thần của Hari Won, không bác sĩ nào bảo cô khó có con, cuối cùng là gây hiểu lầm làm ảnh hưởng tâm lí của gia đình hai nhà. 

Bài viết gây ''bão lòng'' Trấn Thành, khiến anh phẫn nộ, đăng đàn công khai chỉ trích 

 

“Tôi khẳng định lần nữa! Tôi và bà xã tới giờ này vẫn chưa có con là vì chúng tôi chưa muốn, chứ nó không liên quan gì đến chuyện khó có hay dễ có gì ở đây cả!!!! Bạn nhớ kỹ nhé!”, Trấn Thành cho hay.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won

 

Anh cũng yêu cầu, trang tin cố tình đặt tít câu view, gây hiểu lầm phải gỡ bài và có lời xin lỗi tới gia đình mình nếu không sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật. Anh cũng nói thêm, những người trong hoàn cảnh của anh sẽ hiểu tâm lí của mình, mong sẽ nhận được sự đồng cảm của đông đảo anh em bạn bè và khán giả. 

Ý kiến của cộng đồng mạng

Dưới bài viết, dân tình gửi lời động viên tới Trấn Thành - Hari Won, tin rằng hành động của nam danh hài là hoàn toàn đúng đắn, là đàn ông phải lên tiếng bảo vệ người thân yêu của mình. Hiện bài viết đang gây bão trên mạng xã hội.