date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Khoảnh khắc cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trên đất mẹ Hưng Yên

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:28 20/02/2021

Cuối cùng linh cữu của NSND Hoàng Dũng đã về tới quê hương Đông Tảo, Hưng Yên. Do tình hình dịch bệnh nên chỉ 33 người thân được đưa ông về quê.

Sáng nay (20/2), tang lễ của cố NSND Hoàng Dũng đã chính thức diễn ra tại nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Đêm qua (19/2), con trai của cố diễn viên đã ra thông báo, do xảy ra tình huống đột xuất nên thời gian phúng điếu chỉ từ 7 giờ 30 phút đến 8 giờ 30, mọi người nên chủ động sắp xếp, tránh lỡ dở công việc. Vậy nên, ngay từ sáng sớm, đông đảo anh chị em nghệ sĩ đã có mặt để nói lời chia tay người nghệ sĩ đa tài nhưng bạc mệnh này. 

Gia đình cố NSND Hoàng Dũng thực hiện nghi lễ quỳ lạy, thắp nhang cho ông

 

Đến gần trưa, linh cữu của cố nghệ sĩ chính thức được di chuyển về nơi an nghỉ cuối cùng. Giây phút tiễn biệt, rất đông người nhà, nghệ sĩ, bạn bè đã không thể cầm được nước mắt, cúi gằm mặt khóc thương. Sinh thời, NSND Hoàng Dũng là một người hòa đồng, tài giỏi, luôn yêu thương gia đình, hết mình vì bạn bè, đồng nghiệp nên sự ra đi của ông để lại niềm tiếc thương to lớn.

Đến gần đầu giờ chiều, chiếc xe chở linh cửu của cố diễn viên đã về nơi an nghỉ cuối cùng - Đông Tảo, Hưng Yên. Được biết, do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên chỉ có 33 người, đa số là người thân được đưa ông về quê.

 

 

 Đoàn xe chở linh cữu của cố NSND Hoàng Dũng đã trở về với đất mẹ Đông Tảo, Hưng Yên

 

Những khoảnh khắc cuối cùng của vị nghệ sĩ tài hoa này khiến nhiều người không khỏi xúc động. NSND Hoàng Dũng đã dành 40 năm cống hiến cho nghệ thuật và giờ đây, ông đã về với đất mẹ, yên nghỉ mãi mãi. Giờ đây hình ảnh người diễn viên tận tụy của tác phẩm kinh điển " Người phán xử" sẽ chỉ còn trong kí ức của khán giả.

 

 

Linh cữu được di chuyển ra vị trí yên nghỉ cuối cùng của cố diễn viên Hoàng Dũng 
 
 Con trai của ông đang chờ hoàn thành các thủ tục cuối, đặt người cha của mình an nghỉ giấc ngủ thiên thu. Trong ảnh, khuôn mặt anh trầm buồn, lộ rõ sự mệt mỏi.
 
 Hình ảnh vị trí an nghỉ cuối đời diễn viên Hoàng Dũng 
 

 

Linh cữu chuẩn bị được hạ táng. Đây được coi là khoảnh khắc cuối cùng của người nghệ sĩ tài hoa Hoàng Dũng
 

 Vậy là linh cữu của người nghệ sĩ tài hoa đã về với quê hương Hưng Yên. Những hình ảnh cuối cùng vô cùng nhỏ giỏt của lễ hạ táng tại quê nhà phần nào an ủi tâm trí của người hâm mộ. Họ có thể yên tâm bởi có thể nhìn thấy khoảnh khắc cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng. Ông đã yên nghỉ, giờ đây, người ta sẽ chỉ có thể tưởng nhớ và tìm thấy ông qua những vai diễn để đời.