date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lâu lâu mới xuất hiện, Cao Thái Sơn lại khiến khán giả 'sởn gai ốc' với màn thả thính sến sụa

Đăng bởi Nhung Đỗ - 12:06 24/02/2021

Mới đây, đăng tải clip mới ‘thả thính’ trên Tiktok, Cao Thái Sơn làm dân mạng rúng động bởi giọng điệu, biểu cảm y chang Boy thả thính: "Hình như tôi chiều các em quá nên các em hư rồi phải không?” từng gây ám ảnh.

Không còn chăm chỉ xuất hiện trên truyền thông như vài năm trước nhưng cứ ‘xuất đầu lộ diện’ lần nào thì cái tên Cao Thái Sơn lại được đem qua ‘mổ xẻ’. Bằng chứng là mới đây, khi khoe clip thả thính trên Tiktok, ca sĩ Cao Thái Sơn khiến cộng đồng mạng ‘sởn tóc gáy’ vì quá giống một ai đó trước đây từng làm ‘kinh hãi’ vì sự sến súa quá lố.  

Hình ảnh trong thả thính gây cảm giác ''rùng mình'' của Cao Thái Sơn

Diện một chiếc áo cao cổ màu trắng, mái tóc được chải chuốt tỉ mỉ, Cao Thái Sơn tỏ ra sexy với câu nói: ‘Tóc anh màu đen, môi em màu đỏ. Lại gần anh hỏi nhỏ, em có nhớ anh không?’.

Với giọng nói thì thầm đến mức thuề thào, khuôn mặt điệu đà, nháy mắt, chu môi, khán giả sợ hãi nhớ ngay đến Khoa Vương - hot boy thả thính với câu nói thành trend: "Hình như tôi chiều các em quá nên các em hư rồi phải không?”.

Khoa Vương gây bão mạng xã hội với câu thả thính: ''Hình như tôi chiều em quá nên em hư phải không", cùng cái nuốt nước miếng thành tiếng

Dân mạng cho rằng, anh chàng đích thị là hậu duệ của Khoa Vương bởi chẳng ai có thể bắt chước điệu bộ của hot boy giỏi thế này bằng Cao Thái Sơn. Công chúng khuyên, chàng ca sĩ họ Cao nên ‘ bớt điệu’ thì clip sẽ ‘đi vào lòng người’ hơn hẳn.

Cao Thái Sơn sở hữu nhiều bản hit như: ''Sẽ có người cần anh''

Cao Thái Sơn sinh năm 1985, quê gốc tại Thừa Thiên Huế. Anh được biết đến qua chương trình Sao Mai Điểm Hẹn và sở hữu khá nhiều hit trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, dạo gần đây, anh ít xuất hiện trước công chúng và ra các sản phẩm âm nhạc.

Tin nổi bật

Đọc thêm