date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rộ nghi vấn Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm 'làm lành', chị gái Thiều Bảo Trang khuyên can không được

Đăng bởi Nhung Đỗ - 10:13 23/02/2021

Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP liên tục bị đồn ‘yêu lại từ đầu’ trong khoảng thời gian này nhưng giống mọi lần chính chủ đều giữ im lặng. Có vẻ như Thiều Bảo Trang là người biết rõ điều này và đã tìm cách khuyên can

Có thể từ đầu năm tới giờ, chuyện tình tay ba của Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú khiến báo chí tốn giấy mực nhất. Nếu như sau drama, Thiều Bảo Trâm ngày một đẹp hơn, được nhiều khán giả yêu thương thì Sơn Tùng M-TP và “gà cưng’’ Hải Tú lại liên tục vấp phải scandal, biến sau căng hơn cái trước. 

 

Dân mạng phát hiện tài khoản mạng xã hội của Thiều Bảo Trâm nhấn nút theo dõi Sơn Tùng M-TP

Như gần đây nhất, MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng bỗng dưng “ bay màu” trên Youtube, còn Hải Tú lại vấp phải tin đồn lộ clip nóng. Giữa cơn bão của Sơn Tùng - Hải Tú, người ta chợt phát hiện ra một chi tiết hết sức thú vị, đó là Thiều Bảo Trâm bất ngờ nhấn nút theo dõi tình cũ, nghi vấn ‘tình cũ không rủ mà đến’. Điều này ngay lập tức khiến cộng đồng mạng xôn xao, được bàn tán rôm rả trên các diễn đàn.

Dân mạng tinh ý đã đào được một bằng chứng khá hợp lý cho nghi vấn ‘gương vỡ lại lành’ này nhờ dòng trạng thái úp mở ẩn ý của chị gái Thiều Bảo Trâm - ca sĩ Thiều Bảo Trang cách đây 2 ngày.

 

Trạng thái đầy ẩn ý của chị gái Thiều Bảo Trâm trên mạng xã hội

Chia sẻ hình ảnh xinh đẹp của bản thân, Thiều Bảo Trang đăng kèm dòng trạng thái: “Bạn có thể yêu sai 2,3 người nhưng đừng yêu sai một người 2,3 lần”. Tại thời điểm đó, chẳng mấy ai hiểu được ẩn ý trong câu nói nhưng chi tiết bất chợt theo dõi trở lại khiến khán giả tin rằng, cô chị đang “ giáo dục” cô em nhưng kết quả ra sao chỉ có chính chủ mới rõ. 

 

Gia đình của Thiều Bảo Trâm nhận được nhiều lời khen về nhan sắc

Dù tất cả là giả thiết do khán giả suy đoán song họ cũng nhanh nhảu gọi tên Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP dưới phần bình luận: “Chị nói chuẩn nha, à mà chị đang ns ẩn ý chị Trâm và anh Tùng ạ? Người ta nhột”; “Vậy là chị Thiều Bảo Trâm vẫn còn tình cảm với Tùng Núi à?”,...

Hiện dòng trạng thái của Thiều Bảo Trang đang gây bão mạng xã hội. Người tin sái cổ, kẻ lại cho rằng, do dân tình suy đoán quá đà chứ người trong cuộc khéo không nghĩ được nhiều như vậy. Cũng không ít nhận định, Thiều Bảo Trang vốn muốn “cọ chút nhiệt”, tạo nổi, lèo lái dư luận. Các ý kiến hiện tranh cãi kịch liệt, không bên nào nhường nhau.

 

Kể từ scandal nổ ra, chị em hết lòng bảo vệ em út Thiều Bảo Trâm

Thực tế, sự thực ra sao chỉ người trong cuộc mới rõ nhưng từ khi drama tan vỡ nổ ra, Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP chưa bao giờ lên tiếng, có chăng chỉ xuất hiện trong lời kể của người thân.