date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau thái độ với Hứa Vĩ Văn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục nhận chỉ trích bởi hành động tương tự

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:59 22/02/2021

Sau khi bị hoa hậu Đỗ Thị Hà hành động phũ phàng, người đàn ông nở nụ cười ngượng ngùng. Clip được lan truyền với tốc độ chóng mặt và dấy lên một làn sóng chỉ trích từ người hâm mộ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thể được coi là nàng hậu dính lắm ‘phốt’ nhất kể từ khi đăng quang: bị đồn mua giải, hay nói tục, thái độ bất kính với thầy hiệu trưởng và mới nhất là hành động né tránh khoác tay chụp hình với đàn anh Hứa Vĩ Văn. Hết biến này đến biến khác khiến cô nàng mất khá nhiều điểm trong mắt người hâm mộ nhưng dù vậy, chẳng thể phủ nhận, Đỗ Thị Hà vẫn đẹp, vẫn sang và đắt show bậc nhất showbiz Việt.

 

Kể từ khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vướng phải nhiều phốt thái độ gây tranh cãi

Đương nhiên, nổi tiếng sẽ đi đôi với sự soi xét từ khán giả, mọi ‘nhất cử nhất động’ sẽ đặc biệt được chú ý. Như sáng nay (22/2), trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà sánh đôi trên thảm đỏ của Gala Wechoice Awards cách đây 1 tháng cùng đồng nghiệp nam. Điều đáng chú ý là thái độ của cô dành cho người đồng nghiệp này, lại một lần nữa gây ra nhiều tranh cãi.

 

Khi nhận được lời đề nghị khoác tay chụp hình, Đỗ Thị Hà đã vội rụt tay, thái độ cương quyết từ chối khiến nam đồng nghiệp rơi vào tình huống khó xử

Chẳng là, khi người đàn ông này tiến lại gần ngỏ ý muốn khoác tay, cô nàng đã nhanh chóng rút lại, lắc đầu, tỏ thái độ không thích. Sự quyết liệt của nàng hậu khiến người đồng nghiệp nam ngượng ngùng, liên tục nở nụ cười gượng gạo trước ống kính. 

 

Nụ cười gượng gạo, xấu hổ lộ rõ trên khuôn mặt người đồng nghiệp nam này

 

Đoạn clip này lập tức chia làm hai luồng ý kiến trên mạng. Người thì bênh vực cho rằng, đồng nghiệp nam kia chưa đủ thân thiết nên Đỗ Thị Hà cảm thấy không thoải mái, từ chối khoác tay chụp ảnh là bình thường. Phía thì cho rằng, dù muốn hay không hay hành xử lịch sự, nhẹ nhàng, không nhất thiết phải tỏ thái độ phũ phàng, phủi tay như ‘tránh tà’ như vậy.

 

Hình ảnh đời thường của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Trước áp lực của dư luận, người quản lý của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã lên tiếng đính chính: “Hà rất sẵn sàng chụp ảnh cùng mọi người nhưng Hà là một cô gái nên cô rất ngại khi người lạ ôm eo chụp ảnh. Với những người thân thiết thì điều đó là vô tư".

 

Hứa Vĩ Văn cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi muốn khoác tay nàng hậu này chụp hình

Ngược lại quá khứ, nàng hậu này từng có phản ứng tương tự với diễn viên Hứa Vĩ Văn khi anh ngỏ ý muốn được khoác tay chụp chung. Dù khá bất ngờ trước thái độ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà song Hứa Vĩ Văn nhanh chóng lấy lại phong độ, thoải mái hoàn thành phần chụp hình.

 

 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khán giả nhận xét nên tinh tế, bình tĩnh hơn trong việc xử lý các tình huống tế nhị

 

Thực tế, không bàn đến thái độ đúng sai của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong việc từ chối việc khoác tay đồng nghiệp nam chụp hình, dân tình đa phần nhắn gửi, cô nên có thái độ tinh tế và bình tĩnh hơn trong việc xử lý tình huống, tránh những hiểu lầm không cần thiết làm ảnh hưởng đến hình ảnh hoa hậu.

Tin nổi bật

Đọc thêm