date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bồi hồi nhớ đến NS Chí Tài, ca sĩ Như Quỳnh đăng hình chụp cùng đàn anh thuở mới vào nghề

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:51 25/02/2021

Đã hơn 2 tháng kể từ ngày NS Chí Tài ra đi, ca sĩ Như Quỳnh xúc động nhớ đến người đàn anh thân thiết nên đăng hình chụp chung lên mạng xã hội thuở mới vào nghề.

NS Chí Tài và ca sĩ Như Quỳnh vốn là những đồng nghiệp thân thiết, luôn ủng hộ nhau trên con đường sự nghiệp. Ngược lại quá khứ, Chí Tài từng chia sẻ trong một talkshow về tình bạn giữa hai người: “Như Quỳnh là ca sĩ tôi gần gũi, làm việc nhiều nhất. Ngoài vấn đề ca sĩ, Như Quỳnh đối với tôi rất tốt. Những năm tháng tôi làm nhạc sĩ, cũng không thiếu nhưng cũng không có dư. Nhưng Như Quỳnh là người em lúc nào cũng giúp đỡ tôi”.

 

Sinh thời, cố NS Chí Tài vô cùng thân thiết với ca sĩ Như Quỳnh, hỗ trợ nhau hết mình trong công việc

Vậy nên khi đàn anh mất đi, cô không tránh khỏi hụt hẫng, bất ngờ. Mới đây, Như Quỳnh bồi hồi nhớ tới đàn anh đã khuất của mình, bèn đăng tải hình ảnh từ những năm 90 với Chí Tài và Trường Vũ,... Đính kèm tấm hình, nữ ca sĩ viết: “Cả nhà có biết lúc này là năm nào không”. 

 

Như Quỳnh đăng ảnh cùng Chí Tài trong quá khứ kèm dòng trạng thái: “Cả nhà có biết lúc này là năm nào không”

 

Hình ảnh này nhanh chóng được dân mạng hưởng ứng nhiệt tình. Nhiều người cho rằng, cả ba trông chẳng khác gì bây giờ dù gần 30 năm đã trôi qua, thậm chí, Như Quỳnh còn như ‘lão hóa ngược’. Không chỉ bàn đến vẻ ngoài của các nghệ sĩ, khán giả cũng thổn thức trước tình bạn của Như Quỳnh dành cho Chí Tài, phải trân quý nhau lắm mới lưu giữ những tấm hình từ xa xưa.

Trước đó, Như Quỳnh cũng đăng hình ảnh cùng người anh thân thiết lên trang cá nhân

Cách đây không lâu, Như Quỳnh cũng từng hé lộ tấm ảnh chụp chung giữa hai người trong quá khứ. Kể từ sau khi Chí Tài ra đi, chủ nhân của ca khúc ‘Người tình mùa đông’ rất chịu khó đăng tải lại những hình ảnh trong quá khứ với đàn anh để ‘an ủi’ khán giả, để cùng tưởng nhớ một người nghệ sĩ tài năng nhưng bạc mệnh.

 

Như Quỳnh đã sẵn sàng để trở lại phục vụ khán giả

Được biết, dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Như Quỳnh đón Tết ở Việt Nam. Cô cho biết, đã đủ sức khỏe và tâm thế sẵn sàng để phục vụ khán giả. Khi được hỏi về sự thay đổi của bản thân trong dạo gần đây, nữ ca sĩ sinh năm 1970 thẳng thắn: “Như Quỳnh của 24, 25 tuổi với Như Quỳnh của hiện nay sẽ phải khác đi theo chiều hướng tốt chứ đúng không. Cái Như Quỳnh tự tin theo thời gian về giọng hát mình là sự trải nghiệm, những bể dâu mất còn của đời sống cho mình nhiều cảm xúc và sự da diết hơn trong cách xử lý, thể hiện như ngày hôm nay”.