date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đăng tải status tiễn biệt ca sĩ Quốc Anh, Hoàng Anh bị khán giả tố đạo đức giả, mau về thăm con gái

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:53 24/02/2021

Mới đây, Hoàng Anh đăng tải ảnh tham dự đám tang ca sĩ Quốc Anh cùng người tình tin đồn đã vấp phải loạt chỉ trích từ dân mạng. Đa phần cho rằng, anh là kẻ đạo đức giả và mong sớm về nhà chăm con gái

Diễn viên Hoàng Anh luôn bị vợ cũ Quỳnh Như tố là người đàn ông tệ bạc như vai Công trong phim Gạo Nếp, Gạo Tẻ do chính anh thủ vai. Hậu tan vỡ, hai người thường xuyên có những màn đấu khẩu trên mạng xã hội. Mới đây nhất, vợ cũ của nam diễn viên đã có bài viết dài trải lòng về hành động vô tâm, không có trách nhiệm với con gái từ khi Hoàng Anh chuyển khỏi nhà. 

 

Thuở còn mặn nồng của Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như

 

Quỳnh Như trả lời một người bạn khi nhận được lời động viên

Mặc cho Quỳnh Như khóc than, buồn rầu, thậm chí là thẳng mặt chỉ tên, Hoàng Anh vẫn phớt lờ, vui vẻ sánh đôi cùng tiểu tam tin đồn - Thắm Bebe. Cụ thể, sáng 24/2, đám tang của ca sĩ Quốc Anh được tổ chức tại 1 ngôi chùa ở Mỹ, Hoàng Anh đã dẫn Thắm Bebe đi cùng, hai người liên tục có những hành động tình tứ không đẹp mắt. 

 

Hoàng Anh đăng tải hình ảnh đi dự đám tang ca sĩ Quốc Anh cùng tiểu tam tin đồn - Thắm Bebe

Đăng tải hình ảnh cùng người tình tin đồn kèm dòng trạng thái: “Đời người vô thường quá. Tạm biệt anh Quốc Anh. Mong anh thanh thản’’, nam nghệ sĩ bị dân mạng chỉ trích đạo đức giả. Khán giả cũng liên tục để lại lời nhắn, mong anh bớt chút thời gian đàm đúm với Thắm Bebe để về chăm sóc con gái nhỏ, hoàn thành trách nhiệm của một người cha. Công chúng cũng khuyên, Hoàng Anh nên bớt ''làm màu'' trên mạng xã hội thì mọi lời nói ra sẽ được đón nhận, tin tưởng nhưng hành động luôn phản chính chủ. 

 

Hai người thoải mái chụp ảnh ''tự sướng'' cùng nhau

Trước đây, khi đề cập về việc gặp và chăm con gái, Hoàng Anh cho biết: "2 tháng đầu Hoàng Anh có gửi tiền về và trong tài khoản Hoàng Anh vẫn còn bằng chứng. Vì quá nhớ con, Hoàng Anh có ghé nhà cô giữ trẻ để gặp con 1 chút. Xong vợ cũ nhắn tin nói là Hoàng Anh đừng giả tạo, tới gặp con để chụp hình up Facebook gây tình thương của mọi người và không cho Hoàng Anh gặp con nữa. Nên nói Hoàng Anh không có trách nhiệm với con là sai".

 

Hoàng Anh từng nhiều lần bị vợ cũ tố ngoại tình với Thắm Bebe nhưng đều phủ nhận, khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết

 

Hoàng Anh bị khán giả tố đạo đức giả, thay vì ''làm màu'' trên mạng xã hội thì nên về nhà chăm con gái

Với lập luận này của bản thân, Hoàng Anh mặc nhiên bỏ qua những lời đàm tiếu của dân tình và vợ cũ Quỳnh Như. Hiện tại, anh tỏ ra hạnh phúc, thoải mái với cuộc sống độc thân. Dù liên tục xuất hiện với tiểu tam tin đồn Thắm Bebe và có những cử chỉ tình tứ quá mức cho phép song Hoàng Anh luôn phủ nhận.