date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ trẻ NS Thương Tín phân trần lí do không thể liên lạc, tiết lộ chồng đòi về kêu không sống được

Đăng bởi Nhung Đỗ - 01:15 27/02/2021

Vợ trẻ của NS Thương Tín chia sẻ, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên hai vợ chồng phải sống xa cách. Thỉnh thoảng, mẹ chị cũng lên giúp đỡ, dạo gần đây chồng ốm đau nhưng không ngờ lại xảy ra tình huống này.

Sáng 26/2, khán giả bất ngờ trước thông tin diễn viên Thương Tín bị đột quỵ, nằm ở khoa Cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Được biết, nam nghệ sĩ đột quỵ tại phòng trọ, may mắn được người quen đưa vào viện. Sức khỏe của ông rất yếu và chưa liên hệ được với gia đình. 

 MC Phạm Anh chia sẻ thông tin nghệ sĩ Thương Tín nằm cấp cứu tại Bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn, hiện sức khỏe ông rất yếu cần điều trị lâu dài

 

Đến chiều cùng ngày, người ‘tay ấp đầu gối’ của Thương Tín tuổi xế chiều đã có mặt tại bệnh viện. Đương nhiên, vì để chồng đơn độc, đột quỵ lúc nào chẳng hay, chị Bùi Kim Chi - vợ Thương Tín nhận phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Sau khi gặp chồng và lo các thủ tục cần thiết, chị Kim Chi đã có những tiết lộ xung quanh cuộc hôn nhân ‘không yêu nhưng vẫn phải cưới’. 

 Sau khi nhận được thông tin Thương Tín đột quỵ, chị Kim Chi vội vàng từ Phan Rang lên TP Hồ Chí Minh để chăm sóc chồng

 

Theo chị, cuộc sống trên TP Hồ Chí Minh vô cùng đắt đỏ nên vợ chồng phải về quê cho con đi học. Nhất là thời điểm hiện tại, Covid hoành hành, chẳng có phim để đóng, Thương Tín không có thu nhập. 

“Cách đây mấy hôm anh Thương Tín về quê thăm con, anh nói anh mệt thì tôi định đưa anh đi khám bệnh nhưng sau đó chồng tôi nói khoẻ rồi, phải vào Sài Gòn xem có phim không để làm. Sáng hôm đấy anh ấy vừa lên Sài Gòn xong thì chiều tối tôi nghe tin anh ấy nhập viện, ngay trong đêm tôi cũng lên luôn”, vợ trẻ kém 32 tuổi của Thương Tín trần tình.

Chị cũng chia sẻ, sức khỏe của chồng vốn đã yếu, thậm chí dự đoán được viễn cảnh này từ trước bởi Thương Tín từng ngã ba lần như vậy. Anh cũng mới từ quê lên phố kiếm phim để đóng, nào ngờ xảy ra tình huống này. Sau khi hay tin, chị Kim Chi cũng vội gói ghém đồ đạc lên xe tới bệnh viện ngay, không hề bỏ bê chồng như mọi lời đồn đoán.

 Chị giải thích lí do không thể liên lạc và tiết lệ tình trạng hôn nhân hiện tại của cả hai

 

“2 chúng tôi không thể ở đây cùng nhau được vì anh Tín phải làm việc ở Sài Gòn, con gái thì phải đi học ở Phan Rang. Anh phải lo làm phim, thỉnh thoảng thứ 7 - Chủ nhật thì 2 vợ chồng, con gái thăm nhau. Anh ấy mà bị làm sao, bệnh tật gì thì hiển nhiên trách nhiệm tôi phải nuôi anh ấy rồi”, chị Kim Chi nói.

Ít ai biết, con gái chung của hai người đã vào lớp 1 nên cả hai quyết định đưa con về quê đi học cho ổn định. Thực ra chị cũng muốn con học tại TP Hồ Chí Minh để tiện chăm sóc, giúp đỡ chồng. “Tôi cũng sợ anh ấy sau này già yếu, đau bệnh chứ đâu thể trẻ hoài. Nhưng vì cuộc sống nên tôi buộc phải cho con về quê”, chị Kim Chi nghẹn ngào.

 Vì kinh tế không vững chắc, cả hai buộc phải đưa con gái về quê đi học

Bản thân chị cũng là người động viên chồng về Phan Rang, cùng nhau kiếm sống “có cháo ăn cháo, có muối ăn muối”. Tuy đã lường trước nhưng sự việc sáng 26/2 vẫn khiến gia đình chị hoảng loạn, lo sợ.

Chị tâm sự, sau khi NS Thương Tín tỉnh dậy, ông luôn miệng đòi về, bởi biết mình không sống được lâu, ở lại viện chỉ tốn thêm tiền mà chẳng giải quyết được điều gì. Theo đó, gia đình đã đóng trước 10 triệu đồng tiền viện phí tuy nhiên, nằm cấp cứu một ngày có giá 5 triệu/ đồng chưa kể những chi phí thuốc men, sinh hoạt khác. Đây là một con số vô cùng lớn với gia đình nam nghệ sĩ. Chắc hẳn, chị Kim Chi và mẹ đang phải xoay sở khắp nơi để chữa bệnh cho chồng.

 Gia đình túc trực ngoài phòng cấp cứu để vào chăm sóc nghệ sĩ Thương Tín. Hiện 'nam tài tử điện ảnh' một thời đang rất cần sự trợ giúp từ mọi người để có cơ hội sống tiếp

 

Hoàn cảnh đáng thương của nghệ sĩ Thương Tín hiện nhận được sự kêu gọi giúp đỡ từ cộng đồng nghệ sĩ Việt. Khán giả, đồng nghiệp có thể gửi ủng hộ qua số tài khoản 234931008, Tên: Bùi Kim Chi, Ngân hàng VP Bank Chi nhánh An Sương.