date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bạn thân Trấn Thành tiết lộ, từng sửa mũi 10 lần, mắt và cằm cũng đụng chạm vài lần

Đăng bởi Nhung Đỗ - 23:17 28/02/2021

Bạn thân Trấn Thành - NS Lê Giang tiết lộ, mặt đều dao kéo hết, thỉnh thoảng lại lôi mặt đi sửa bởi thành thói quen. Chị cũng kể có lần đi diễn ở Mỹ, về nhà thấy cây độn mũi bị lòi ra, phải đi viện cấp cứu.

Bạn thân Trấn Thành - NS Lê Giang nổi tiếng là thánh nữ nghiện thẩm mỹ. Chị cũng chưa từng giấu diếm mà luôn thoải mái câu chuyện này với báo giới. Mới đây, xuất hiện trong chương trình Chuyện Ngại Nói, chị khiến khán giả sốc toàn tập khi kể lại sự cố dao kéo của mình. 

 

Nhan sắc của Lê Giang thay đổi rõ nét qua từng đợt phẫu thuật khiến chị trẻ ra nhiều tuổi

Theo đó, trong một lần biểu diễn ở Mỹ, bất ngờ cây độn mũi bị lòi ra khiến nữ diễn viên phải cấp tốc nhập viện sửa. 

"Người ta cứ nói phẫu thuật thẩm mỹ xong sẽ nghiện nhưng mà tùy người. Đúng là có một số người bị nghiện thẩm mỹ, muốn làm liên tục. Nhưng có người vẫn biết điểm dừng, không phải ai cũng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi nghĩ những người đó không phải bị vấn đề tâm lý mà do thói quen, cứ quen thói rồi làm", Lê Giang chia sẻ.

 

Nhan sắc trước khi PTTM của Lê Giang

Chị cho hay, mình PTTM rất nhiều lần song không hề bị nghiện, luôn biết điểm dừng đúng lúc. Lê Giang thổ lộ, mình từng sửa mũi đến 10 lần, lần sắp tới, sẽ dùng xương sụn tai của mình đặt vào mũi chứ không dùng nguyên liệu bên ngoài để mũi tự nhiên hơn.

Nữ nghệ sĩ khiến mọi người trong khán phòng choáng váng khi khẳng định, thẩm mỹ do tâm trạng và mọi đường nét trên khuôn mặt đều được đụng chạm cả. "Trên cơ thể mình, tôi sửa mũi nhiều nhất là 10 lần, mắt tôi sửa 1 lần, cằm sửa 2 lần, lấy cả xương sụn tai đắp vào mũi. Tôi đặt miếng sụn nhân tạo trong cằm", Lê Giang tỏ ra thoải mái khi chia sẻ điều này.

 

Lê Giang tiết lộ từng lòi cây độn mũi khi đang đi diễn ở Mỹ

Trước thông tin này, cộng đồng mạng như chao đảo, chia làm nhiều luồng ý kiến. Không ít người ủng hộ việc PTTM nhưng cũng đông đảo ý kiến phản đối. Hai luồng thông tin tranh cãi kịch liệt, chẳng ai nhường ai.

 

Cứ buồn là Lê Giang đi thẩm mỹ nhưng luôn biết điểm dừng, khẳng định không bị nghiện

 

Hậu chia tay Duy Phương, Lê Giang sống cùng hai con Lê Lộc và Duy Thọ

Nghệ sĩ Lê Giang sinh năm 1972. Cô là một nghệ sĩ cải lương, diễn viên hài nổi tiếng. Các tác phẩm nổi tiếng phải kể đến Cô gái xấu xí, Cua lại vợ bầu, Vu quy đại náo,... Ngoài việc là người của công chúng, chị còn là mẹ của nữ diễn viên Lê Lộc và con trai Duy Thọ.