date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chán thả rông vòng 1 ngoài đường, người phụ nữ hồn nhiên bê nguyên ‘tấm lòng’ lên chùa cầu may

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:36 18/02/2021

Từng ‘làm mưa, làm gió’ trên mạng xã hội với màn thả rông vòng 1 có một không hai, người phụ nữ này lại tiếp tục quay trở lại và lợi hại hơn xưa. Thả dáng tại chốn linh thiêng đầu năm, cô bất chấp khoe trọn vòng 1.

Mới đây, tài khoản cá nhân có tên LipitChou L.B.C liên tục cập nhập hình ảnh cô gái ăn mặc phản cảm, khoe trọn vòng 1, tạo dáng ưỡn ẹo bên cạnh một cậu bé trước di tích Chùa Cầu, Hội An. Hình ảnh này ngay lập tức được chia sẻ rộng rãi, gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. 

Xuất hiện tại di tích Chùa Cầu, Hội An, chị L.B.C ăn mặc và tạo dáng phản cảm 

 

 

Dư luận tỏ ra phẫn nộ trước hành động của người phụ nữ này

 


Chán khoe vòng 1, người phụ nữ này tiếp tục ''quên mặc quần'' khi đi ra đường

 

Mặc chỉ trích, người phụ nữ này vẫn cố tình hở bạo, tung hoành dọc ngang. Với chị, càng công kích thì càng thể hiện cá tính cho mọi người xem. Bằng chứng là loạt ảnh được đăng tải sau táo bạo hơn trước. 

Trong một lần đến thăm đền Ngọc Sơn, chị L.B.C cũng mặc chiếc áo mỏng, trong suốt

 

 

Đến chốn linh thiêng song người phụ nữ chẳng ngần ngại ăn mặc phản cảm, khoe nguyên vòng 1 khiến người đối diện phải đỏ mặt, lắc đầu ngao ngán 

 

Chị cũng từng viết: "Cơ thể con người chỉ một bộ phận duy nhất được xem là nhạy cảm và cần phải che đậy chính là bộ phận sinh dục. Vì vậy, tôi chưa bao giờ sử dụng qua bất cứ thứ gì gọi là áo ngực, bởi tôi cho rằng ngực là bộ phận đáng được thể hiện tự do ở nơi công cộng".

Được biết, mọi tấm hình hở bạo của người phụ nữ này đều do chồng chụp 

 

Cứ tưởng ăn mặc hở hang, phản cảm sẽ bị gia đình ngăn cản nhưng ngược lại, mọi tác phẩm trên mạng xã hội đều do một tay chồng của chị L.B.C chụp. Điều này càng khiến dân tình ngán ngẩm hơn nữa, bởi vậy mới nói, có chỉ trích đến đâu mà ‘thuận vợ, thuận chồng’ như kia thì sai vẫn hoàn sai.