date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chia tay đã lâu, vợ cũ Bằng Kiều vẫn được lòng mẹ chồng: Thương từ tận đáy lòng, mong được hạnh phúc

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:25 25/02/2021

Hẳn ít người được lòng mẹ chồng cũ như Trizzie Phương Trinh, dù cả hai đã ly hôn hơn 7 năm nhưng cô vẫn được bà yêu thương và coi như con ruột. Thậm chí, mới đây, nữ ca sĩ còn tham dự sinh nhật của bà.

Bà Lưu Nga - mẹ ruột của ca sĩ Bằng Kiều là một nghệ sĩ chèo có tiếng. Bà kết hôn với bác sĩ Nguyễn Bằng Bùi và sinh ra Bằng Kiều. Sau nhiều năm vật lộn ở quê nhà, bà quyết định sang Mỹ định cư cùng con trai. Nhiều năm qua, dù không còn hoạt động nghệ thuật song bà vẫn có chỗ đứng trong lòng một lượng khán giả cố định.

 Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh chia tay đã 7 năm nhưng mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu vẫn hết sức tốt đẹp. Vừa qua, 4 mẹ con đã đến đón Tết với mẹ chồng cũ.

 

Mới đây, bà tham gia một chương trình cùng danh hài Thúy Nga và có những trải lòng hết sức chân thật về con dâu cũ Trizzie Phương Trinh. Theo bà, dù hai con không còn sống cùng nhau nhưng “hết tình còn nghĩa bởi ba đứa con chính là sợi dây gắn kết duyên nợ của cha mẹ. Bà nhiều lần nói với Bằng Kiều, trong mọi cuộc chia tay dù đúng hay sai, thiệt thòi nhất vẫn là phụ nữ nên hãy yêu thương và tôn trọng nhau.

“Tôi thương Trizzie lắm, thương tận đáy lòng mình và luôn mong con được hạnh phúc. Nếu tôi không thương thì sao có tình cảm qua lại thắm thiết như thế bao năm qua. Cái gì cũng có qua, có lại’’, bà Lưu Nga khẳng định.

 Bà Lưu Nga thương dâu cũ từ tận đáy lòng và mong Trizzie Phương Trinh hạnh phúc

 

Thậm chí, cách đây không lâu Trizzie Phương Trinh hào hứng khoe hạnh phúc mới trên trang cá nhân, biết điều này, mẹ của Bằng Kiều rất vui mừng, gửi lời chúc phúc tới con dâu cũ.

"Chuyện khó tin nhưng có thật. Không những chồng cũ chúc phúc khi vợ cũ có tình yêu mới mà mẹ chồng cũ cũng vui mừng cho con câu cũ của mình. Mẹ nói, mẹ mong con lúc nào cũng hạnh phúc, mẹ mừng cho con. Phải thật vui, thật hạnh phúc con nhé! Cảm ơn những lời chúc của mẹ. Con là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong lúc này nhưng không phải với tình yêu mà con đang có mà do sự tử tế và sự quan tâm của gia đình chúng ta dành cho nhau", Trizzie Phương Trinh tâm sự.

 Mối quan hệ tốt đẹp giữa Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh - bà Lưu Nga nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng

 

Đoạn chia sẻ của vợ cũ Bằng Kiều từng gây bão mạng xã hội một thời gian bởi sự văn minh, cái tình người quá mãnh liệt trong mối quan hệ của họ. Dù đã chia tay nhưng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh luôn giữ được cảm xúc tốt đẹp cho nhau, đặc biệt, cô vẫn gọi mẹ chồng cũ bằng ‘mẹ’ và luôn xuất hiện bên bà trong các dịp lễ trọng đại. 

Quả thật, ‘hết tình còn nghĩa’, Bằng Kiều hay Trizzie Phương Trinh và bà Lưu Nga luôn cư xử chuẩn mực, nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.