date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con trai Lan Khuê 1 tuổi đã biết 'điệu đà' đi biển, khẳng định khí chất quý tộc từ trong trứng nước

Đăng bởi Nhung Đỗ - 23:41 28/02/2021

Mới hơn 1 tuổi, con trai Lan Khuê đã rất biết làm đỏm. Connor bịt kín như ninja khi ra biển chơi vì sợ nắng khiến người đẹp cũng phải phì cười trước sáng kiến của con trai.

Những ngày đầu năm các gia đình showbiz kéo nhau đi du lịch checkin rần rần khiến người hâm mộ muốn ‘gato nổ mắt. 

Dù chưa vào hè nhưng những vùng biển của Việt Nam vẫn đông người đến tham quan, gia đình Lan Khuê cũng không nằm ngoài ngoại lệ. 

Lan Khuê và quý tử Connor

Điều thu hút mọi người trong chuyến đi chính là sự đáng yêu của nhóc tỳ nhà mẹ Khuê, dân chơi hệ phong cách 1-0-2 chẳng đụng hàng ai.

Sợ trời nắng, cậu bé bịt kín mít như ninja khiến Lan Khuê cũng phải phì cười

Điều thu hút mọi người trong chuyến đi chính là sự đáng yêu của nhóc tỳ nhà mẹ Khuê, dân chơi hệ phong cách 1-0-2 chẳng đụng hàng ai.

Trên mạng xã hội Lan Khuê đã ‘khoe’ khoảnh khắc ninja Connor đang chơi cát bên bờ biển xanh rì rào. Tuy nhiên điểm gây ấn tượng chính là bộ trang phục mà bé con diện chuẩn ninja kín mít từ đầu đến chân giúp ‘bảo toàn nhan sắc’ và vô tư nô đùa mà không lo cháy nắng. Phong cách ‘chất lừ’ này của bé Connor nổi bần bật ‘thách’ ai cosplay được.

Lan Khuê hài hước viết chú thích: "Anh sợ nắng làm da anh sạm đi mất nên dặn mami cho anh kín mít từ trên xuống dưới nà"

Lan Khuê luôn khéo léo chụp ảnh che khuôn mặt của con trai Connor

Được biết quý tử nhà Lan Khuê cũng rất biết chăm chút ngoại hình, dù vui chơi nhưng cậu bé vẫn không quên nhắc mẹ chăm sóc vẻ ngoài cho mình: "Anh sợ nắng làm da anh sạm đi mất nên anh dặn mami cho anh kín mít từ trên xuống dưới nè.

Sau khi kết hôn và sinh em bé, Lan Khuê dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ

Ngay sau khi ngắm nhìn khoảnh khắc này nhiều khán giả đã mê lịm chàng trai 1 tuổi, họ cho rằng mai này bé con lớn lên sẽ trở thành soái ca điển trai, ngọt ngào và vô cùng tinh tế.