date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân mạng soi bằng chứng Hoàng Thùy Linh ở chung nhà với Gil Lê chỉ bằng tấm ảnh chính chủ tự đăng

Đăng bởi Nhung Đỗ - 11:18 22/02/2021

Khoe ảnh đánh đàn bên ban công, dân mạng tinh ý phát hiện ra vóc dáng quen thuộc của ‘ai đấy’ trong gương cửa. Bằng chứng này càng củng cố lòng tin cho công chúng rằng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã ở chung một nhà.

Gil Lê - Hoàng Thùy Linh được đánh giá là cặp đôi “ mặt trong như đã, mặt ngoài còn e’’ với loạt bằng chứng “rõ mồn một”. Dù liên tục bị chỉ ra các hint tình cảm nhưng cả hai chưa một lần lên tiếng về mối quan hệ của mình. 

 

Tung ảnh thư giãn bên ban công của căn penthouse đắt tiền, khán giả soi được chi tiết sống chung của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê

Mới đây, chủ nhân bản hit Kẻ Cắp Gặp Bà Già đăng tải hình ảnh đánh đàn ngồi bên lan can của căn penthouse bạc tỷ và các fan đã tinh ý soi ra chi tiết Gil Lê là người chụp ảnh, nghi vấn sống chung. Bởi lẽ, người đàn ông chụp ảnh cho cô ca sĩ gốc Hà Nội có vóc dáng y chang Gil Lê, thậm chí, có tấm hình, người ta thấy rõ mặt của nam chính. 

Hình ảnh phản chiếu trong gương được cho là Gil Lê bởi vóc dáng khá giống
 
 
Thậm chí, nếu nhìn kĩ sẽ thấy gương mặt của người chụp ảnh khá giống Gil Lê
 
Trước hình ảnh này, người hâm mộ lại được một phen dậy sóng, bàn tán rôm rả. Đa phần cho rằng, cả hai nên sớm công khai bởi quá ư dễ thương, đẹp đôi. Dù vậy, nhiều fan lại phủ nhận, bởi một cái bóng trong gương không phải tất cả, hoàn toàn có thể là bạn bè, trợ lý của Hoàng Thùy Linh, chớ nên ăn dưa bở.  

Trong một lần, dân tình tinh ý bắt được chi tiết hẹn hò của cặp đôi
 
Khán giả tin rằng, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã sớm thành đôi nhưng ngại sự soi xét của dư luận nên quyết định ''âm thầm bên nhau''
 

 

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê có một hội bạn chung rất thân thiết

Cả hai khá thoải mái xuất hiện công khai cạnh nhau trong dạo gần đây

Dân tình từng tóm được khoảnh khắc Gil Lê yên lặng chờ bạn gái tin đồn Hoàng Thùy Linh tập duyệt chương trình với dàn diễn viên Về Nhà Đi Con: Thu Quỳnh, Bảo Hân

Thực tế, đây chẳng phải lần đầu Hoàng Thùy Linh lộ bằng chứng hẹn hò và ở chung nhà với Gil Lê. Dù cho ai có nói gì thì cặp đôi nhân vật chính vẫn quyết im lặng nhưng cũng không công khai những tấm hình hẹn hò với hội bạn chung.


Tin nổi bật

Đọc thêm