date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Huỳnh Anh lên tiếng chốt hạ liên hoàn phố từ Tết: 'Đây là dịp cho những kẻ không ưa phá hoại tôi'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:50 24/02/2021

Sau Hòa Minzy, dân mạng lại phát hiện thêm một thánh chuyên đi xin lỗi dạo, đó là Huỳnh Anh. Mới đây, anh đã có bài viết dài trải lòng về loạt phốt của bản thân từ Tết tới giờ.

Có thể nói, khởi đầu năm 2021 của Huỳnh Anh không được thuận lợi bởi liên tục xảy ra các lùm xùm, từ gây tai nạn ô tô không chịu đền bù đến đòi hoàn tiền nhẫn cầu hôn. Phốt sau nặng nề hơn cái trước khiến khán giả chán nản, mất niềm tin hoàn toàn vào chàng diễn viên này. 

 

Huỳnh Anh trong vụ tai nạn vào mùng 4 Tết

Mặc cho Huỳnh Anh đăng đàn giải thích không biết bao lần, công chúng đều không muốn tin, chỉ cho rằng anh đang cố ‘mồm loa mép giải’. Loạt ảnh không được đẹp mắt trong quá khứ của nam diễn viên gốc Hà Nội này cũng lần lượt được đào lại, gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

 

Tâm thư trải lòng đấy bất ngờ của Huỳnh Anh vào chiều 24/2

Chiều nay (24/2), Huỳnh Anh đã đăng tải một tâm thư dài trên trang cá nhân, giãi bày về những chuyện tồi tệ đã xảy ra. Nguyên văn dòng trạng thái của anh chàng như sau: 

“Thời gian vừa qua là một chuỗi sự kiện không may xảy đến với Huỳnh Anh và cũng tạo ra cơ hội dành cho cho những đối thủ, những người không ưa Huỳnh Anh được phen công kích và phá hoại sự cố gắng bao lâu nay của mình

Nhưng điều may mắn nhất là Huỳnh Anh đã luôn có những người bạn, những người thân bên cạnh mình ủng hộ và tin tưởng. Điều này khiến Huỳnh Anh rất biết ơn và cảm thấy có động lực để vượt lên tất cả. Người ta nói trong cái rủi luôn có cái may và khi nghịch cảnh xảy đến sẽ cho ta biết được ai mới là người thực sự tốt với mình, ai mới xứng đáng là người đi bên cạnh mình để cùng thực hiện những mơ ước lớn lao. 

Cám ơn, mọi người rất nhiều những người thân, bạn bè, những đối tác và tập thể anh chị em nhân viên của Wolf Brothers, cám ơn bà xã! Bây giờ là lúc để chuyên tâm thực hiện hoá giấc mơ của mình vì thành công đang ở rất gần, giống như chơi game mà hạ trùm cuối bao giờ cũng vất vả hơn. Điều cần làm lúc này là đoàn kết hơn để cùng nhau vượt qua nghịch cảnh. 

Trời không bao giờ phụ người có lòng và qua cơn giông thì bầu trời sẽ lại sáng. 

Chúng ta sẽ là người chiến thắng.   

Thân ái!”

 

Huỳnh Anh tin rằng, scandal nổ ra đã có nhiều đối thủ, kẻ xấu hãm hại, phá đi mọi sự cố gắng của mình

Trong bài viết, Huỳnh Anh nhấn mạnh việc không may xảy đến, đã có không ít đối thủ, những người ưa mình tranh thủ phá hoại những cố gắng bao lâu nay của anh chàng. Thế nhưng Huỳnh Anh tin rằng: “Trời không bao giờ phụ người có lòng và qua cơn giông thì bầu trời sẽ lại sáng. Chúng ta sẽ là người chiến thắng". Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, những người đã luôn ở bên, động viên khi có scandal nổ ra. 

Không chỉ người hâm mộ mệt mỏi với những lần xin lỗi “có lệ” của Huỳnh Anh mà đến bản thân nam diễn viên cũng cảm thấy vậy. Có lẽ, anh cũng mong sau lần viết tâm thư trải lòng này, mọi xui xẻo sẽ ‘né’ mà đi, cuộc sống và công việc sẽ trở lại như bình thường.

 

Hình ảnh hạnh phúc của Huỳnh Anh và vợ sắp cưới - Bạch Lan Phương trong ngày lễ Tình Nhân vừa qua

Dưới tâm thư, khán giả động viên và đặt niềm tin vào Huỳnh Anh rất nhiều. Được biết, trong giai đoạn tồi tệ vừa qua, người luôn ở bên an ủi anh chính là vợ sắp cưới - MC Bạch Lan  Phương. Sắp tới, cả hai sẽ tổ chức một đám cưới trong mơ.