date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mừng sinh nhật tuổi 34, Trấn Thành lại viết status cảm ơn những thiên thần áo trắng chống Covid -19

Đăng bởi Nhung Đỗ - 23:43 05/02/2021

“Không đao to búa lớn”, sinh nhật của Trấn Thành năm nay chỉ đăng những dòng cảm ơn các thiên thần áo trắng đang ngày đêm chiến đấu chống Covid - 19. Hành động của nam MC nhận được nhiều lời khen có cánh từ dân mạng

Là fan cứng của showbiz Việt, đa phần sẽ biết ngày 05/02 là ngày sinh nhật của MC Trấn Thành. Nếu như mọi năm, anh sẽ đăng tải những hình ảnh và lời chúc cho bản thân thì năm nay, Trấn Thành gửi lời chúc sức khỏe tới các y, bác sĩ, tình nguyện viên đã bỏ Tết của gia đình để giúp người dân Việt Nam chiến đấu chống lại Covid - 19.

 

Thay vì gửi lời chúc mừng sinh nhật bản thân, Trấn Thành viết đôi lời cảm ơn các y bác sĩ đang ngày đêm chiến đấu với dịch bệnh để bảo vệ sức khỏe của người dân 

 

Nguyên văn của MC sinh năm 1987 như sau: "Trong khi khán giả khắp nơi đang gửi tin chúc mừng sinh nhật của tôi, còn tôi chỉ muốn gửi lời chúc đến các anh chị - những y, bác sĩ và tình nguyện viên đã bỏ Tết của gia đình để cho mọi gia đình có Tết! Tôi ngưỡng mộ và biết ơn công lao của các anh chị trong thời gian này! Gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất đến với mọi người! Giữ gìn sức khoẻ các anh chị nhé!".

 

 

Hình ảnh các thiên thần áo trắng gục ngã sau những ca làm việc căng thẳng khiến dân mạng xúc động mạnh

 

Đính kèm bài viết là hình ảnh của đội ngũ y, bác sĩ đang miệt mài cứu chữa bệnh nhân mắc Covid - 19. Mệt mỏi nhưng nghĩ tới sức khỏe của hàng triệu người dân Việt Nam, họ phải gồng mình chiến đấu. Họ tranh thủ chợp mắt bất cứ nơi nào khi rảnh tay: trên ghế, dựa vào tường, thậm chí là nằm luôn dưới đất để nghỉ. Nhìn những hình ảnh này ai cũng nghẹn ngào xúc động, gửi lời chúc sức khỏe tới các thiên thần áo trắng đang hi sinh quên mình vì sức khỏe của người dân.

 

 

Bình luận của cộng đồng mạng
Bạn bè nghệ sĩ gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Trấn Thành

 

Dưới bài viết của Trấn Thành, đông đảo bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng sinh nhật. Họ không chỉ khen các bác sĩ mà còn cảm động trước tấm lòng của người nghệ sĩ trẻ, luôn biết ơn những người hùng hi sinh âm thầm.

 

 

MC Trấn Thành luôn ý thức được sức ảnh hưởng của bản thân. Anh thường xuyên chia sẻ thông điệp hữu ích, giúp nâng cao suy nghĩ của người dân 

Trấn Thành và bà xã Hari Won trong đợt lũ lụt miền Trung vừa rồi đã quyên góp 300 triệu đồng cho người dân vùng bị nạn

 

Thực tế, Trấn Thành luôn được đánh giá là một nghệ sĩ có tấm lòng nhân ái. Suốt nhiều năm luôn âm thầm làm từ thiện, trong đợt lũ lụt miền Trung vừa rồi, Trấn Thành cùng vợ cũng quyên góp 300 triệu đồng. Anh luôn ý thức được tầm ảnh hưởng của bản thân để làm những hành động thiện nguyện hay định hướng giúp mọi người có thêm ý thức về việc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19.