date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mai Phương Thúy liên tục đăng tải trạng thái thất tình, nghi vấn tan vỡ với Noo Phước Thịnh

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:54 23/02/2021

Không hiểu Mai Phương Thúy đang trải qua điều gì mà liên tục đăng tải những dòng trạng thái buồn, than thở không nên yêu nhiều. Trước trạng thái này, fan lần lượt réo gọi tên Noo Phước Thịnh.

Mai Phương Thúy luôn được đánh giá là nàng hậu xinh đẹp, mạnh mẽ, độc lập nhất trong showbiz hiện nay. Dù đăng quang từ năm 2006 nhưng bằng tài năng, sự thông minh, khéo léo, Mai Phương Thúy luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến từ khán giả. 

 Mai Phương Thúy là nàng hậu nhận được nhiều tình yêu thương từ khán giả 
 
Thế nhưng, phụ nữ có mạnh mẽ thế nào cũng có lúc yếu mềm, bằng chứng là dạo gần đây, cô liên tục đăng tải hình ảnh bản thân kèm dòng trạng thái buồn như: “Tình này cho không biếu không”, “Có lẽ không nên yêu nhiều đến thế”, “Em đã từng chỉ muốn anh hẹn thề”... Dù chỉ lời than thở đầy nũng nịu, giận dỗi, không đề cập đến tên ai nhưng fan nhanh chóng đoán, người đẹp đang có chuyện buồn tình cảm.

 Gần đây, Mai Phương Thúy liên tục đăng tải dòng trạng thái buồn

 
 
Trạng thái buồn bã của cô khiến khiến giả lo lắng
 
Bởi lẽ chẳng có người phụ nữ nào đang hạnh phúc lại liên tục viết status buồn. Động thái này của người đẹp làm dấy lên nghi vấn rạn nứt trong tình yêu, khiến dân tình tò mò bàn tán xôn xao.

Người đẹp khẳng định: "Tình này cho không biếu không"
 
 
Mai Phương Thúy tỏ ra buồn bã, quỵ lụy: "Có lẽ không nên yêu nhiều thế"
 
Đồng thời, dạo gần đây, người ta không còn thấy Noo Phước Thịnh tương tác với Mai Phương Thúy trên mạng xã hội. Nếu như trước đây, chỉ cần nàng đăng gì, chàng liền vào tung thính. Như một lần nàng đăng ảnh bị ốm, Noo bình luận: “Ăn cháo không chồng nấu”. Cách xưng hô vợ - chồng làm fan ‘quắn quéo’ một phen nhưng dạo gần đây, họ không còn thấy cặp đôi này nói chuyện với nhau trên mạng xã hội, nghi vấn ‘nghỉ chơi’ dài lâu.

Thấy ''vợ" Thúy ốm, chồng Noo nhanh nhảu nhận nấu cháo mang đến, làm lộ xưng hô thân thiết của hai người
 
Thực tế, công chúng đều hiểu Mai Phương Thúy vốn đã có bạn trai, giữa cô và Noo giờ chỉ còn là những người bạn thân thiết nhưng chẳng ai đánh thuế ước mơ. Thuyền thì cứ đẩy, còn cập bến hay không thì chẳng ai biết được. 

Khán giả mong một kết có hậu dành cho cặp đôi bạn thân Noo - Thúy

Chẳng rõ lí do chính xác của sự im ắng này là gì song dân tình đều mong, cặp đôi Thúy - Noo sớm có màn tương tác trở lại. Hơn cả, ai cũng mong nàng hậu xinh đẹp sớm lấy lại tinh thần sau sự tan vỡ gần đây.

Tin nổi bật

Đọc thêm