date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau tất cả, Huỳnh Anh công khai xin lỗi và hứa bồi thường cho nạn nhân vụ tai nạn đêm mùng 4 Tết

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:22 18/02/2021

Trước áp lực của dư luận, Huỳnh Anh đã đăng bài lên tiếng đính chính thông tin vụ tai nạn giao thông mùng 4 Tết. Anh khẳng định đã xin lỗi và hứa sẽ bồi thường về người và của cho nạn nhân dù định ‘lật mặt’.

Đêm muộn ngày 17/2, nam diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ bị một tài khoản mạng có tên M.H tố gây tai nạn nhưng định lẩn trách nhiệm, không bồi thường dù trước đó chọn phương án hòa giải. Được biết, dù trước đó đôi bên đã thỏa thuận đi đến kết quả cuối cùng song khi nhận hóa đơn trên tay, Huỳnh Anh quyết định ‘lật mặt’. Chính thái độ của nam diễn viên đã khiến anh trai nạn nhân bất bình, tung hết bằng chứng của vụ tai nạn.

 

Đêm mùng 4 Tết, Huỳnh Anh được cho là gây tai nạn trên đường Tràng Thi

Trước áp lực của dư luận, Huỳnh Anh đăng bài phân trần vào sáng 18/2 nhưng nhanh chóng xóa đi. Lí do được đưa ra là, đã giải quyết vấn đề nhưng niềm tin đặt nhầm chỗ nên thất vọng. Sự chống chế của chàng diễn viên sinh năm 1992 khiến dân mạng phẫn nộ hơn cả bởi lẽ, theo bằng chứng clip ghi được, Huỳnh Anh ‘hồn nhiên’ mở cửa khiến nạn nhân ngã gãy răng, xe hư hỏng, tin nhắn nói chuyện quanh co.

 

Nạn nhân công khai tin nhắn với Huỳnh Anh 

Phía nạn nhân cho hay, dù trước đó chấp nhận bồi thường nhưng đến phút mốt, Huỳnh Anh lại ''trở mặt''

 

Sau tất cả, vài tiếng trước, Huỳnh Anh đã có chia sẻ chính thức được cho là cuối cùng về vụ tai nạn giao thông ngày mùng 4 Tết này. Trên fanpage cá nhân, Huỳnh Anh trải lòng: "Sự việc xảy ra va chạm đầu năm là do mình sai, và mình tin chắc chắn đó là điều không ai muốn... Mình xin khắc phục hậu quả đến cùng tới 2 em. Rất mong mọi người cho chúng mình giải quyết nội bộ với nhau. Và mình đã nhận được sự chấp nhận từ 2 em Đ. và T. Rất xin lỗi vì để mọi người bị kéo vào những câu chuyện do lỗi sai này của mình".


 

Cuối cùng, Huỳnh Anh có bài viết chính thức gửi lời xin lỗi nạn nhân và hứa sẽ khắc phục hậu quả

 

Người hâm mộ khen ngợi cho hành động thẳng thắn của nam diễn viên

 

Có lẽ, sau ồn ào không đáng có, Huỳnh Anh đã nhận ra lỗi sai của bản thân và muốn giải quyết êm đẹp. Hành động này của anh nhận được sự ủng hộ của đa số, cho rằng, ‘đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại’.