date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Thánh ế' Anh Đức công khai người yêu đúng dịp Valentine, Trấn Thành phải than trời vì sốc

Đăng bởi Nhung Đỗ - 19:08 14/02/2021

Sau nhiều lần được bạn thân Trấn Thành ‘rao bán’, gán ghép khắp các mặt trận, diễn viên hài Anh Đức chính thức thoát ế, công khai bạn gái vào chiều ngày Lễ Tình nhân 14/02.

Trong showbiz Việt, diễn viên hài Anh Đức được coi là cây gạo cội trong ‘làng ế’. Thậm chí, anh còn thường xuyên được bạn thân - MC Trấn Thành rao bán, gán ghép trên khắp các sân khấu, mặt trận mạng xã hội với câu nói nổi tiếng: ‘Bạn nghĩ sao về diễn viên hài Anh Đức’. Từ ca sĩ Hiền Hồ, Miu Lê đến người tham gia chương trình cũng được Trấn Thành hài hước ghép với Anh Đức.

Thế nhưng, điều đó chỉ là trong quá khứ mà thôi bởi mới đây, diễn viên hài sinh năm 1987 đã công khai bạn gái trên mạng xã hội. Đăng tải hình ảnh hôn bạn gái, che bằng một chiếc khẩu trang với dòng chú thích: ‘Tôi sẽ làm tất cả để bảo vệ cho điều thiêng liêng này’.

Phản ứng của hội bạn thân

 

Hội bạn bè tỏ ra ngạc nhiên trước hành động của Anh Đức

 

Trấn Thành la 'oai oái' trước hành động công khai bạn gái của bạn thân

 

Ngay lập tức, hành động này của nam diễn viên nhận được phản ứng ''dữ dội'' từ hội bạn thân. Từ Trấn Thành, Trúc Nhân, Lê Giang, Khả Như, Tiến Luật,... đều phải than trời trước khoảnh khắc quá ư dễ thương này. Hội bạn thân tỏ ra khá ngạc nhiên, còn đáp lại các bạn, Anh Đức chỉ nhẹ nhàng đáp: ‘Gì mà la làng dữ vậy’. 

Thời gian gần đây, Anh Đức thường xuyên dẫn cô gái này tham dự các cuộc họp mặt bạn bè

 

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của cô gái được cho là người yêu hiện tại của diễn viên hài Anh Đức

 

Được biết, trước đó Anh Đức từng đưa một người phụ nữ lạ mặt tham gia lễ ra mắt phim ‘Chị Mười Ba’, đồng thời xuất hiện trong nhiều cuộc tụ tập hội bạn thân làm dấy lên nghi vấn đây là bạn gái mới của anh chàng. Sau tất cả, chẳng cần đồn đoán nữa bởi đó chính là người thương hiện tại, Anh Đức chính thức thoát kiếp ‘ế’, chẳng còn sợ hội bạn thân trêu chọc.