date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Tráo trở' như Mũi trưởng Long: Đêm trước đòi sát lại Hậu Hoàng, hôm sau bắt lỗi không trượt tí nào

Đăng bởi Nhung Đỗ - 14:28 26/02/2021

Sự ‘lật mặt nhanh như bánh tráng’ của Mũi trưởng Long với Hậu Hoàng khiến khán giả được một phen 'cười lăn cười bò'. Anh chàng quả là một người đàn ông ‘công tư phân minh’ dù nàng sai thì ‘ta’ cũng không bao che.

Có thể nói thuyền ‘Long - Hậu’ nhận được sự yêu mến nhất trong chương trình Sao Nhập Ngũ 2020, ‘nhất cử nhất động’ của cả hai được dân tình soi ‘không trượt phát nào’. Mới đây, trong tập 11, Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng đã có màn tương tác hết sức đáng yêu và lầy lội khiến thuyền một lần nữa được căng buồm ra khơi.

 

Trong buổi giao lưu tối hôm trước, Mũi trưởng Long đã mạnh dạn hỏi Hậu Hoàng: "Đồng chí Thúy Hậu có ghét tôi không?"

Chẳng là, trong buổi giao lưu vào lúc trời nhá nhem, Mũi trưởng Long đã hỏi Hậu Hoàng: “Có ghét tôi không?”, nghe vậy cô nàng liền nhanh nhảu nói: “Sắp ạ”. Có lẽ chàng không nghĩ nàng lại phũ đến vậy, giật mình kêu cô nhanh chóng ‘sáp’ lại mình và yêu cầu mọi người ‘giãn cách ra xa. Hậu Hoàng cũng thật thà tiến lại gần ngồi cạnh Mũi trưởng.

Miệng thì nói ghét nhưng Hậu Hoàng lại ngồi sát vào Mũi trưởng Long

Tiếp đó, cô nàng liền than thở với đồng đội việc một bên tai của mình không nghe được sau buổi chiều tập bắn súng, nào ngờ, Mũi trường Long liền chú ý đến và trêu: “Em có nghe thấy anh nói gì đâu?”. Màn tung húng qua lại của hai người khiến dân mạng phát cuồng, rần rần khắp các mạng xã hội.

"Long - Hậu" như sống trong thế giới chỉ dành riêng cho hai người. thả thính qua lại

Thế nhưng, tối hôm trước còn “mặn nồng”, sáng hôm sau, khi kiểm tra tác phong quân ngũ, Mũi trưởng Long đã trở mặt ngay và luôn, trở thành một vị chỉ huy khó tính, nghiêm túc đến cứng nhắc. Sáng sớm, vừa xuất hiện, Mũi trưởng đã luôn cau mày, mang theo ánh mắt dò xét khiến mọi người đều sợ hãi. Chờ cả đội tập hợp đủ đầy liền kiểm tra các vật dụng hàng ngày, lúc này đường chân mày của anh càng nhíu sâu hơn và ‘nạn nhân’ bị kiểm tra đầu tiên không ai khác chính là đồng chí Hoàng Thúy Hậu. 

Thế nhưng, sáng hôm sau Mũi trưởng Long lại xuất hiện với gương mặt khó đăm đăm

Anh phát hiện chiếc khăn mặt không được ướt một cách đồng đều, Mũi trường Long đã đặt câu hỏi nhưng Hậu Hoàng chưa kịp trả lời đã bị ‘ép cung’ tiếp: “Buổi sáng đồng chí không rửa mặt à? Đồng chí rửa mặt như thế nào mà khăn lại như thế này?”

Nữ Youtuber sinh năm 1995 sợ hãi trả lời: “Tôi cho vào nước và lấy ra luôn”. Mũi trưởng liền gặng hỏi: “Cho vào nước mà khăn như thế này?” rồi tiếp tục: “Tôi không hiểu nổi phong cách rửa mặt chỗ thì khô, chỗ thì ướt loang lổ như màu ngụy trang”.

Cả đội bị kiểm tra tư trang vào sáng sớm

Trước những lời chất vấn này, Hậu Hoàng mếu máo như muốn khóc nhưng phải cố giữ bình tĩnh. Thế nhưng, cô không phải ‘nạn nhân’ duy nhất vào buổi sáng đầy ‘khó ở’ của vị chỉ huy trẻ tuổi tài giỏi này. Anh bắt đầu chuyển hướng sang Khánh Vân và các thành viên khác. 

Ai cũng bị Mũi trưởng 'sờ sáy', nhắc nhớ vô cùng căng thẳng

Thực tế, ngoài đời Mũi trưởng Long là một người hài hước, vui vẻ song trong công việc, anh vô cùng nghiêm túc, có kỷ cương quân đội rõ ràng. Anh cũng luôn nhắc về tác phong quân đội với các cô gái nên để vi phạm nhiều thì bị ‘sờ gáy’ là điều hiển nhiên. Hành động của Mũi trưởng nhận được nhiều lời khen của khán giả, đánh giá anh chính là người ‘công tư phân minh’, thuyền “Long - Hậu” càng được đẩy nhiệt tình hơn.