date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Anh có phải đàn ông không tập 13: Tuấn Khang 'chiến tranh lạnh' với bố, Nhật Minh gặp biến

Đăng bởi Nhung Đỗ - 09:33 27/02/2022

Trong tập 13 'Anh có phải đàn ông không?', Tuấn Khang bức xúc tiết lộ sự thật gây sốc về cái chết của mẹ khiến bố nổi trận lôi đình.

Trailer tập 12 "Anh có phải đàn ông không?":

Mở đầu tập 12 là sự căng thẳng của gia đình Tuấn Khang ngay trong ngày giỗ mẹ của anh. Cụ thể, lúc trở về nhà, anh vô cùng sốc khi trông thấy người đàn bà của bố. Không kìm được nỗi tức giận, Tuấn Khang đã tiết lộ sự thật về cái chết của mẹ mà bấy lâu nay anh luôn giữ trong lòng. Bên cạnh đó, anh cũng dùng lời lẽ nặng lời để chỉ trích bố: "Ông đừng có diễn nữa. Ông diễn bấy lâu nay chưa đủ à. Cái chết củ mẹ cũng do ông mà ra đó". Lúc này, bố Tuấn Khang đã nổi trận lôi đình, vung tay tát con trai một cú như trời giáng.

tap121
Tuấn Khang và bố xảy ra mâu thuẫn

Ở một diễn biến khác, Dung gợi ý cho chồng nhờ Tuấn Khang xin cho con trai học trường quốc tế. Ngay lập tức, Duy Anh đã nhanạ ra âm mưu trước giờ của vợ. Chỉ vì muốn lợi dụng Tuấn Khang mà đã để bày mưu tính kế để chồng tiếp cận. Liệu mong ước của cô có thành hiện thực?

tap122
Dung ngỏ ý bảo chồng nhờ Tuấn Khang xin cho con trai học trường quốc tế

Về phía Nhật Minh, anh suýt thì bị lộ chuyện thất nghiệp ở nhà khi Lệ bất ngờ quay trở vè nhà vào lúc nửa buổi. May mắn vì Nhật Minh đã có Duy Anh cứu cánh. Lệ về đến nhà giật mình hốt hoảng khi phát hiện người trong toilet không phải chồng mình. Duy Anh nhanh trí lấy lý do Nhật Minh nhờ anh sang thông toilet hộ để biện minh. Lúc này, Lệ không hề nghi ngờ mà tiếp tục quay đi làm. Sau khi Lệ đi, Nhật Minh mới dám chui từ trong tủ quần áo ra. Liệu Nhật Minh còn có thể trốn tránh và chịu đựng được bao lâu nữa?

tap123
Nhật Minh trốn trong tủ quần áo để tránh vợ phát hiện

Tập 13 bộ phim "Anh có phải đàn ông không?" sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 ngày 3/3 trên kênh VTV3. Quý vị khán giả vui lòng F5 liên tục để xem trailer tập 13 "Anh có phải đàn ông không?". Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi trailer được lên sóng.