date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Việt Hương bủn rủn tay chân, khóc nức nở khi nhận tin Út Khoa 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' qua đời vì đuối nước

Đăng bởi Nhung Đỗ - 23:10 27/02/2022

Thông tin về sự ra đi của nam diễn viên Bảo Bảo khiến Việt Hương cùng đông đảo khán giả cảm thấy vô cùng đau lòng.

Trần Trí Bảo (nghệ danh Bảo Bảo) là nam diễn viên tài năng sinh năm 2003. Được biết đến qua vai bé Út Khoa thông minh, lém lỉnh trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, Bảo Bảo sau đó đã để lại nhiều dấu ấn với vai chính trong phim Mặt Trời, Con Ở Đâu cùng một vai nhỏ trong phim điện ảnh Song Lang. Được biết, dù còn nhỏ tuổi nhưng Bảo Bảo từng có cơ hội góp mặt trong nhiều dự án phim ảnh, quảng cáo đồng thời có thời gian theo học tại sân khấu kịch Hồng Vân để trau dồi kĩ năng.

bảo bảo (1)
Nam diễn viên sinh năm 2003 Bảo Bảo

Mới đây, những người yêu mến diễn xuất của Bảo Bảo bất ngờ nhận được tin dữ khi theo những gì được gia đình anh chia sẻ, Bảo Bảo đã qua đời trong một sự cố đuối nước thương tâm: “Khoảng 11 giờ 30 phút trưa ngày 25/02, Bảo đi chơi biển Vũng Tàu thì bị sóng cuốn trôi. Con đã chết đuối. Chúng tôi tìm thấy con lúc 15 giờ hôm nay 27/02. Hiện gia đình đang chuẩn bị đồ cúng, tẩm liệm. Khoảng 08 – 09 giờ sáng mai, chúng tôi sẽ đưa con về nhà làm đám tang.”

Trước sự việc quá đỗi đau lòng đột ngột ập đến, rất nhiều đồng nghiệp từng làm việc chung với Bảo Bảo đã lên tiếng thể hiện sự đau lòng, thương xót, trong số đó có nghệ sĩ Việt Hương. Cụ thể, trên trang cá nhân, chị viết: “Con ơi! Nghe choáng váng hoang mang nãy giờ! Vai chính phim Mặt Trời Con Ở Đâu, đúng như cái tên phim. Con ở đâu? Sao ra đi lạnh lẽo vậy? Hai ngày mới tìm thấy con. Chào con Bảo ơi!

stt của việt hương
Bài đăng của Việt Hương
bảo bảo mặt trời con ở đâu
Diễn viên Bảo Bảo ngày còn tham gia Mặt Trời Con Ở Đâu
việt hương và bảo bảo
Việt Hương từng làm việc chung với Bảo Bảo trong phim Mặt Trời Con Ở Đâu

Ngoài ra, nghệ sĩ Việt Hương cũng có thêm một dòng giải thích: “PS: Diễn viên trẻ Bảo Bảo ra đi ở biển Vũng Tàu, do đuối nước hai ngày mới thấy em! Đau thương.” Bên dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng đã để lại ý kiến, thể hiện tình cảm yêu thương đồng thời gửi gắm đến gia đình Bảo Bảo lời chia buồn, mong muốn nam diễn viên sẽ sớm siêu thoát.