date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chỉ vì hành động vô ý này mà nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay mất tích hơn 12 tiếng, chưa rõ sống chết

Đăng bởi Nhung Đỗ - 18:23 25/02/2022

Khi hay tin, mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay - Tangmo Nida cho biết, thời gian con gái gặp chuyện chẳng lành, bà đột nhiên bất an. Lấy điện thoại ra gọi liên tục cho quản lý của con nhưng không được.

Sáng 25/2, làng giải trí rúng động trước thông tin nữ diễn viên Tangmo Nida (Tangmo Pattaratida) rơi xuống sông Chao Phraya vào 11h đêm 24/12. Cho đến thời điểm hiện tại đã qua hơn 12 tiếng, đội cứu hộ vẫn chưa thể tìm kiếm được tung tích của cô. Người hâm mộ hết sức lo lắng và kêu gọi cầu nguyện cho nữ diễn viên xinh đẹp này.

tangmo nida rơi xuống sông
Thông tin nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay bị rơi xuống sông, mất tích nhiều giờ gây chấn động làng giải trí Thái Lan

Trang Thairath mới đây đã thông tin về nguyên nhân khiến Tangmo rơi xuống sông. Theo đó, khi đang tham gia vui đùa cùng bạn bè, nữ diễn viên bất ngờ di chuyển xuống đuôi thuyền để đi vệ sinh. Nhưng theo lời người lái thuyền, cô không hề báo lại để giảm vận tốc. Đáng nói, đuôi thuyền là nơi trơn trượt do liên tục phải nhận những đợt sóng đánh tung tóe nước. Thêm nữa, nữ diễn viên cũng đi giày cao gót khiến việc trượt chân, ngã xuống sông là điều không quá bất ngờ. 

tangmo nida rơi xuống sông
Tangmo được biết là một người bơi giỏi nhưng với thủy triều trên sông, kèm nhiều giờ tìm kiếm chưa thấy tung tích, công chúng nghi ngại "lành ít dữ nhiều"

Điều khiến người hâm mộ lo lắng hơn cả là lúc này Tango không mặc áo phao, dù cô có biết bơi thì tính mạng cũng “ngàn cân treo sợi tóc” vì thời điểm xảy ra vụ việc là ban đêm, khi thủy triều trên sông đang diễn ra, có rất nhiều đợt xoáy nước ngầm ẩn dưới mặt nước êm ả.

tangmo nida rơi xuống sông
Cơ quan chức năng mô tả lại chiếc thuyền "định mệnh", chở Tangmo cùng các bạn

Về phía gia đình Tangmo, sau khi hay tin, mẹ ruột cô đã đến thẳng hiện trường và cầu nguyện phép màu sẽ xảy đến. Bà chia sẻ, sau khi hay tìn thì gọi cho nữ diễn viên nhưng không ai nghe máy. Trước khi nhận được tin, vào lúc 11h đêm, người mẹ già như linh tính được chuyện chẳng lành khi liên tục thấy bất an và nhớ Tangmo da diết. 

tangmo nida rơi xuống sông
Mẹ ruột Tangmo đau lòng, chắp tay nguyện cầu con gái được bình an

Bà nói thêm, cũng cố gắng liên lạc với người quản lý của con gái, vốn đi cùng nhưng kỳ lạ là người này cũng không nhấc máy và cũng chẳng điện báo cho bà. Người khác cũng không ai nói với bà rằng đẩy rớt xuống hay sự việc là như thế nào.

Tuy nhiên, sau khi bà trả lời báo chí xong thì một người phụ nữ đã xin đón bà đến gặp nhóm bạn ở trên thuyền cùng Tangmo. Nhiều nhận định được đặt ra, có lẽ do khoảng thời gian này, người quản lý phải cung cấp lời khai cho phía cảnh sát nên chưa thể báo tin cho mẹ cô. 

tangmo nida rơi xuống sông
tangmo nida rơi xuống sông
Sau nhiều giờ tìm kiếm, đội cứu hộ vẫn chưa thể tìm thấy Tangmo Nida

Dân tình cũng bán tín bán nghi, cho rằng có uẩn khúc nào ở đây bởi đông đảo bạn bè đi chung với Tangmo nhưng khi cô xảy ra chuyện lại im lặng, không gọi điện về báo cho mẹ của bạn. Không chỉ vậy, trong quá trình tìm kiếm Tangmo, không có một người bạn nào đi cùng cô lúc đó có mặt tại hiện trường. Thợ lặn cũng chia sẻ, không biết tọa độ chính xác nữ diễn viên rơi ở đâu vì chỉ được cung cấp thông tin sơ sơ. Và duy nhất biết, khi rơi xuống nước, Tangmo mặc áo màu trắng.