date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đã có kết quả giám định pháp y của mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay, lộ nhiều điểm bất thường

Đăng bởi Nhung Đỗ - 22:45 26/02/2022

Sau 38 tiếng mất tích, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của nữ diễn viên Tangmo Nida. Kết quả giám định pháp y ban đầu cũng đã được thông báo với truyền thông.

Truyền thông Thái Lan vào chiều 26/2 đưa tin, lực lượng chức năng địa phương đã chính thức trục vớt được thi thể nữ diễn viên Tangmo Nida. Gia đình đã có mặt để xác nhận và làm các thủ tục cần thiết cho cô. Vậy là sau hơn 1 ngày mòn mỏi tìm kiếm, phép màu đã không xảy ra, Tangmo Nida đã qua đời ở tuổi 38. 

khám nghiệm thi thể tangmo nida
Chiều nay, lực lượng chức năng địa phương đã tìm thấy thi thể của diễn viên Tangmo Nida

Cụ thể, thi thể của Tangmo được phát hiện vào khoảng 13 giờ, cách khu vực bị nạn khoảng 1km. Theo lời đội ngũ chức năng, vào thời điểm này, mặt sông Chao Phraya bất ngờ nổi lên một thi thể phụ nữ với chiếc áo khoác và váy chấm bi giống như Tangmo đã mặc trước khi bất hạnh bỏ mạng.

khám nghiệm thi thể tangmo nida
Nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự ra đi này là do ngạt không khí

Cơ quan chức năng đã đưa thi thể lên bờ và đưa đi khám nghiệm tử thi tại Viện Khoa học Pháp y của Bệnh viện Thammasat. Bước đầu xác định nguyên nhân tử vong là do thiếu không khí khi bị rơi xuống sông. Ngoài ra, đội ngũ pháp y còn tìm thấy rất nhiều cát trong phổi nữ diễn viên, suy đoán rằng cô đã chìm xuống tận đáy sông. 

Ngoài ra, trên thi thể Tangmo còn có một vết thương bên đùi trái, chưa rõ lý do là tại sao. Phía cảnh sát cũng nói thêm, bộ đồ mà Tangmo mặc là bodysuit,  hẳn không có việc đi vệ sinh vì nếu muốn thì phải cởi hết.

Thông tin này khiến dư luận Thái Lan thêm chấn động. Không ít người bày tỏ nghi ngại trước cái chết của Tangmo. Nhiều giả thuyết cũng được đặt ra tại đây.

khám nghiệm thi thể tangmo nida
Hiện cơ quan chức năng đang tích cực điều tra làm rõ

Cũng trong chiều nay, Trang Thairath đã đưa tin, Cục Hàng hải Thái Lan đã ra lệnh khởi tố hình sự chủ thuyền và người lái thuyền chở Tangmo Nida cùng nhóm bạn đi chơi vào đêm 24/2 và để xảy ra vụ tai nạn tàn khốc nọ. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra và làm rõ.