date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoa hậu rửa chân cho chồng lại 'khịa’ Lý Nhã Kỳ, mỉa mai người đẹp vì không có chồng con ?

Đăng bởi Nhung Đỗ - 18:04 18/03/2021

Dân mạng nghi vấn hoa hậu rửa chân cho chồng Phương Lê đang có ý đá đểu Lý Nhã Kỳ trước những phát ngôn sặc mùi tiền.

Mới đây, “Phù thủy trang điểm” Phan Minh Lộc đột ngột ra đi để lại nhiều tiếc thương. Anh được biết là người đứng sau những màn biến hình đỉnh cao của loạt sao nổi tiếng như Lý Nhã Kỳ, Phương Lê, Đông Nhi, Nhã Phương, hoa hậu Đặng Thu Thảo,... Đặc biệt, Lý Nhã Kỳ còn coi Minh Lộc như người em trong gia đình, sự ra đi bất ngờ khiến cô như kiệt quệ sức lực, suy sụp tinh thần vô cùng. Thương xót hoàn cảnh gia đình Minh Lộc, cô cũng đứng ra xin phép mẹ già của người em cho được tổ chức lễ giỗ chạp và phụng dưỡng bà suốt đời.

Không chỉ vậy, Lý Nhã Kỳ còn khiến thiên hạ trầm trồ hơn khi hay tin cô hứa mua nhà cho Minh Lộc qua lời kể của “Hoa hậu rửa chân cho chồng” Phương Lê. Trước sự bàn tán của dư luận, nữ đại gia kim cương đã lên tiếng đính chính thông tin không đúng sự thật, đây chính là cố ý “gắp lửa bỏ tay người”.

Phương Lê khẳng định bản thân chỉ nói sự thật

Ngay lập tức, Phương Lê cũng có một status phản hồi về vấn đề này. Cô khẳng định lời bản thân nói là sự thật, không hề có ý ‘móc mỉa’, đồng thời đính chính việc không phúng điếu trong đám tang Minh Lộc.

Bài đăng mới của hoa hậu Phương Lê khiến cô dính nghi án 'đá xéo' Lý Nhã Kỳ

 

Cứ tưởng drama này sẽ chấm dứt, nào ngờ, ngay trong chiều nay (18/03), nàng hậu lại đăng tải hình ảnh khoe thân hình nóng bỏng của bà mẹ ba con kèm dòng status đầy ẩn ý, khiến dân tình nghi ngờ là đang khịa ‘ai đó’. 

Bà mẹ 3 con khoe dáng nuột nà

Hoa hậu Phương Lê viết: “Dạo này chồng khen trẻ mỗi ngày ai gặp cũng hết hồn sao mà ốm ngon vậy. Phụ nữ chỉ cần chồng của mình khen xinh. Con mình thì thông minh ngoan ngoãn. Thế thì phải tự tin chờ gì. Cần gì hột xoàn nhà cửa chi nhiều. Hình này chụp ở Resort chuẩn 5 sao của tui. Bộ đồ màu hường ông trợ lý mua cho chị”.

Một dòng status nghe rất bình thường nhưng đọc kỹ dân tình sẽ thấy Phương Lê cố tình nhắc tới việc “cần chi nhiều hột xoàn”, mà nhắc đến hột xoàn người ta sẽ nghĩ ngay tới Lý Nhã Kỳ, hơn cả mấy hôm trước cả hai lại dính lùm xùm cùng nhau. Bởi vậy, dân tình nghi ngay, bà mẹ 3 con đang muốn ‘khịa’ Lý Nhã Kỳ.

Sinh thời, 'Phù thủy trang điểm' Phan Minh Lộc có mối quan hệ thân thiết như người nhà với Lý Nhã Kỳ

Chỉ mới đăng tải hình, “hoa hậu rửa chân cho chồng” đã nhanh chóng đút túi hàng trăm lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận. Ai nấy đều rần rần trước dòng trạng thái được cho là ‘đá đểu’ này. Tuy nhiên, điều này chỉ là phỏng đoán của cư dân mạng, cả Phương Lê và Lý Nhã Kỳ đều chưa lên tiếng. Sự việc chưa ngã ngũ, dân tình nên chọn lọc nguồn tin và có cái nhìn khách quan, chớ nên quy chụp cho bất cứ ai.