date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mặc quần đùi, áo hoa ‘trễ nải’ đi lễ Tổ, Trấn Thành bị dân tình la ó: ‘Mặc vậy là không được’

Đăng bởi Nhung Đỗ - 18:04 29/03/2021

Đi tạ ơn Tổ cùng đoàn làm phim Bố Già nhưng Trấn Thành lại chọn diện trang phục ‘hơi thiếu vải’ khiến dân tình la ó, không chấp nhận.

Có thể nói, Bố Già là bộ phim Việt chiếm được sự quan tâm của đông đảo khán giả trong thời gian qua. Tính đến chiều ngày 27/3, tổng doanh thu phim của Trấn Thành là 329 tỷ đồng, trở thành phim có doanh thu cao nhất Việt Nam.

 

Tuấn Trần khoe hình ảnh đoàn làm phim Bố Già đi tạ ơn Tổ nghiệp sân khấu sau khi thắng lớn tại mọi rạp chiếu phim

Hòa trong không khí ăn mừng chiến thắng, Trấn Thành cùng dàn diễn viên chính bộ phim Bố Già đã đến nhà thờ tổ 100 tỷ đồng của Hoài Linh để thắp nhang. Trên fanpage của diễn viên Tuấn Trần đã đăng tải hình ảnh dàn sao nô nức đi lễ, mặt ai cũng háo hức, vui mừng. “Theo Bố Già đi tạ ơn Tổ”, Tuấn Trần viết.

 

Dàn sao ai nấy đều mặc kín đáo để đi lễ, chỉ có Trấn Thành là điểm nhấn chấm phá trong bức tranh đơn sắc khi diện một chiếc quần đùi với áo hoa lộ ngực

Tuấn Trần cũng mặc áo sơ mi và quần dài kín đáo bên cạnh "bố già" Trấn Thành "hở bạo" tại chốn linh thiêng

Mọi sự sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Trấn Thành không mặc một bộ trang phục ‘hơi bị thiếu vải’. Trong ảnh, dân tình thấy dàn diễn viên ai nấy đều kín cổng cao tường, chỉ có ông xã của ca sĩ Hari Won là mặc áo hoa hững hờ lộ ngực, quần đùi lộ chân. 

 

Ekip Bố Già đã có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc tại nhà thờ tổ 100 tỷ đồng của NS Hoài Linh

Nếu đây là trang phục diện phố thì hoàn toàn chẳng có gì để bàn, thậm chí dân tình sẽ dành nhiều lời khen có cánh cho gu thời trang của nam nghệ sĩ nhưng lại chọn loại trang phục này để đến chốn linh thiêng thì lại đáng ‘nhắc nhở’. Có thể Trấn Thành cũng không ý thức được việc lựa chọn trang phục này nên đã lựa những thứ bản thân thích và cảm thấy thoải mái. Dù vậy, chùa chiền, đền phủ vốn là nơi tôn nghiêm, mỗi người đến thắp hương hay vãn cảnh đều được nhắc nhở mặc trang phục chỉnh chu, kín đáo. 

 

 

Dân tình "la ó" phong cách thời trang khi đi lễ của Trấn Thành

Ý kiến của cộng đồng mạng

Dưới phần bình luận, không ít dân mạng khuyên nam nghệ sĩ nên cẩn thận trong việc chọn lựa trang phục đi lễ chùa trong các lần sau. Cùng là một động tác phối đồ, thay vì mặc chiếc quần đùi hãy chọn một cái quần dài, áo hoa cũng chẳng sao nhưng hãy cài kín, chớ lộ ngực. Dù không bằng lòng với trang phục đi lễ của Trấn Thành song dân tình đều gửi lời khuyên nhẹ nhàng và mong anh tiếp thu trong tương lai.

Bên cạnh đó, cũng xuất hiện những ý kiến cho rằng việc bắt bẻ lỗi trang phục của Trấn Thành là thừa thãi, sân si. Bởi lẽ chỉ cần không ăn mặc lố lăng, phản cảm và đi lễ với tâm lòng trong sáng là đủ. Hiện hai luồng dư luận đang tranh cãi kịch liệt, chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.