date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hồ Ngọc Hà 'bơ đẹp' Lệ Quyên tại họp báo phim Trấn Thành: Hai người xa lạ từng biết hết về nhau

Đăng bởi Nhung Đỗ - 11:41 05/03/2021

Từng là chị em thân thiết nhưng không hiểu lý do gì mà Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên ‘trở mặt’ đầy gay gắt. Lâu lắm người ta mới thấy Hà và Quyên xuất hiện chung 1 khung hình nhưng điều đặc biệt, họ hoàn toàn ‘bơ’ nhau.

Tối 4/3, Trấn Thành tổ chức họp báo bộ phim điện ảnh Bố Già. Đây là sản phẩm điện ảnh đầu tay do nam MC đạo diễn, kiêm diễn vai chính và nhà đầu tư. Với vị thế là một sao lớn, quen biết đông đảo anh chị em trong giới nghệ sĩ nên Trấn Thành mở họp báo, các sao ‘thi nhau’ hội tụ. 

 Cặp bố mẹ "bỉm sữa" Hồ Ngọc Hà - Kim Lý xuất hiện trong họp báo phim của Trấn Thành tối qua (4/3)

 

Đương nhiên, chẳng ngạc nhiên khi cả Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đều có tên trong dàn khách mời nổi tiếng. Vốn là đồng nghiệp thân thiết, khi Trấn Thành ngỏ lời mời, cả hai ca sĩ đều có mặt, dẫn người thương đi cùng. 

 Lệ Quyên cũng dẫn tình trẻ Lâm Bảo Châu tham dự họp báo phim của người đồng nghiệp thân thiết

 

Ai cũng biết, nhiều năm nay, Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên đã ‘cạch mặt’ vì những lí do cá nhân, họ thường tránh đụng mặt trong mọi sự kiện. Thế nên, trong sự kiện tối qua, bắt gặp khoảnh khắc cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu xuất hiện chung một khung hình khiến dân tình hết sức phấn khích. 

 Sau khi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chụp ảnh lưu niệm với Trấn Thành, Lệ Quyên xuất hiện cùng tình trẻ

 

Trong đoạn clip được lan truyền, sau khi Hồ Ngọc Hà chụp ảnh lưu niệm với Trấn Thành và tham gia phỏng vấn với phóng viên thì Lệ Quyên nhẹ nhàng bước vào cũng tình trẻ kém 12 tuổi. Cả hai tỏ ra ‘không nhìn thấy nhau’, hoàn toàn né tránh ánh nhìn về đối phương.

 Tuy nhiên hai ca sĩ đều 'bơ đẹp', biến nhau thành người vô hình trong mắt đối phương dù trước đây từng là 'chị chị em em' thân thiết

 

Có vẻ sau nhiều năm ‘chiến tranh lạnh’, hai người đẹp vẫn quyết không 'nối lại tình xưa'. Khoảnh khắc lạnh lùng lướt qua nhau trong sự kiện khiến dân mạng hài hước ví như hai người xa lạ từng biết hết về nhau.

 Cùng đứng chung 1 line thảm đỏ, trong khi Hồ Ngọc Hà trả lời phỏng vấn thì Lệ Quyên lại trò chuyện với Trấn Thành. Cả hai nghệ sĩ đều không dành cho nhau nổi "1 ánh mắt"

Hiện hình ảnh về ‘sự cố’ đụng mặt của Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên đang được chia sẻ chóng mặt và trở thành viral trên mạng xã hội.