date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ba Trấn Thành khóc tại họp báo Bố Già, em gái tiết lộ: tình tiết 2 người cãi vã được đưa lên phim

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:25 05/03/2021

Sau khi kết thúc bộ phim, ba Trấn Thành hội lên sân khấu ôm lấy con trai khóc nức nở khiến khán giả xúc động. Theo chia sẻ từ em gái nam nghệ sĩ, do 1 phân cảnh được lấy nguyên từ cuộc cãi vã giữa hai cha con.

Bố Già đang là bộ phim điện ảnh nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả Việt. Mọi câu chuyện bên lề xoay quanh buổi họp báo ra mắt cũng được dân tình quan tâm không ít. Đặc biệt, khoảnh khắc ba Huỳnh ôm chặt Trấn Thành khóc nức nở sau khi Bố Già kết thúc khiến ai cũng phải xúc động. Thế nhưng, nếu ai chứng kiến cũng chỉ nghĩ đây là cái ôm của sự tự hào, một rung cảm cho 1 bộ phim xuất sắc, thực chất, ý nghĩa bên trong lại sâu sắc hơn nhiều.

Kết thúc phim Bố Già, ba của Trấn Thành đã lao lên sân khấu ôm con trai khóc nức nở

Đăng tải hình ảnh gia đình dự buổi họp báo ra mắt phim mới của Trấn Thành, em gái Huỳnh Mi tiết lộ lý do khiến khán giả bất ngờ không thôi, càng thêm tài năng của nam nghệ sĩ.  "Thương người ba ghê, người ba ít khi khóc nhưng hôm qua xem phim ổng bê nguyên đoạn hội thoại lúc 2 cha con cãi nhau vô phim nên người ba coi xong xúc động khóc nức nở”, Huỳnh Mi viết.

Huỳnh Mi hé lộ nguyên do ba Trấn Thành khóc như mưa trong buổi họp báo phim

Hóa ra, ba Huỳnh khóc ‘như vỡ đê’ do con trai Trấn Thành đã đưa tình tiết hai cha con bất đồng quan điểm mà tranh cãi kịch liệt lên phim. Giây phút đó, ông như hòa mình vào nhân vật, sống lại khoảnh khắc cãi nhau với con trai, xúc động rơi lệ. Vậy nên, khi kết thúc phim, ba của nam nghệ sĩ đã lao lên sân khấu ôm chầm con trai òa khóc, hành động này cũng khiến Trấn Thành xúc động, mạnh mẽ đáp lại tình cảm. 

Hari Won cùng một số nghệ sĩ bình luận bài đăng của Huỳnh Mi

Trấn Thành và Hari Won chia sẻ tin nhắn với ba Huỳnh

Dưới bài viết của Huỳnh Mi, chị dâu Hari Won cùng một số bạn bè thân thiết cũng vào bình luận. Trước đó, Trấn Thành cũng chia sẻ 5 lần khiến ba Huỳnh khóc đều liên quan đến bản thân. Hari Won cũng hé lộ 1 đoạn tin nhắn với ba chồng và nhận được nhiều lời khen ngợi vì quá dễ thương. Cô chính là cầu nối yêu thương giữa hai người đàn ông trong gia đình nhà họ Huỳnh. Đọc những dòng tin nhắn giữa các thành viên trong nhà Trấn Thành, khán giả càng thêm ghen tị và gửi lời chúc sức khỏe tới mọi người.