date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị công kích, chân dài ‘từng ở chung nhà’ với Trường Giang phủ nhận việc bỏ bê cha mẹ nhiều năm

Đăng bởi Nhung Đỗ - 09:12 28/03/2021

Chân dài ‘từng ở chung nhà’ với Trường Giang khẳng định chưa từng bỏ rơi cha mẹ như dân tình đồn đoán. Cô cũng tiết lộ, luôn về trước từ 25 Tết để dọn dẹp, sau đó mùng 1 về lại Sài Gòn chạy show.

Xuất hiện trong số mới nhất của chương trình Cơ Hội Đổi Đời, diễn viên Nam Thư đã có những trải lòng về những ồn ào không hay về bản thân mình. Gần đây nhất là lùm xùm không về quê ăn Tết cùng cha mẹ suốt 12 năm đã gây cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

 

Nam Thư lên tiếng đính chính những ồn ào không hay về bản thân trong thời gian qua

"Người ta thường hay bảo tôi 12 năm không về ăn Tết với gia đình. Việc này tôi đã nói rất nhiều lần rồi. Không phải 12 năm ba mẹ không nhìn thấy mặt tôi mà cứ đến dịp Tết từ mùng 1 đến mùng 6, tôi không có mặt ở nhà do phải đi diễn.

Thực ra, tôi phải về nhà từ 25, 26 Tết rồi cắm đầu cắm cổ lau chùi, dọn dẹp, mua sắm các kiểu cho gia đình, chứ không phải không về ăn Tết. Chỉ có điều, tôi chỉ ở tới giao thừa, sáng mùng 1 sẽ lên lại Sài Gòn.

Đấy là bây giờ tôi có xe hơi rồi nên đi lại dễ dàng, chứ trước đây tôi chưa có tiền mua xe hơi, phải đi xe máy, xe đò, vất vả lắm. Nhiều lúc xe đò không chạy ngày 30, mùng 1 nên tôi phải lên Sài Gòn từ 29. Tóm lại là tôi có về nhà ăn Tết chứ không phải không về, chỉ là ngày mùng 1 tôi phải có mặt ở Sài Gòn để diễn Tết thôi. Chắc có lần tôi nói ra nhưng chưa rõ, khiến mọi người hiểu lầm”, cô chia sẻ.

Vướng liên tiếp những chỉ trích không đáng có trong thời gian qua khiến nữ diễn viên cảm thấy mệt mỏi, cô khẳng định: "Thư không làm gì sai, Thư không làm gì hổ thẹn với lòng mình, Thư không có bỏ cha bỏ mẹ suốt mười mấy năm trời nên mọi người cứ ném đá Thư cũng không sợ. Thư vẫn lo cho cha mẹ mười mấy năm nay, mình có hiếu đàng hoàng, mình dành thời gian và tiền bạc mình làm ra để đầu tư cho sản phẩm của mình rồi mình lo cho cha mẹ".

Nam Thư khẳng định luôn về nhà từ 25 Tết để phụ giúp gia đình, sau đó mới lên Sài Gòn chạy show vào mùng 1

Cô bạn ‘từng sống chung nhà’ với Trường Giang cho biết, tính cách thẳng thắn như mình trong showbiz thuộc hàng hiếm và dễ thiệt thân nhưng đã bị ‘ăn vào máu’ nên chẳng cố thay đổi làm gì. May mắn thay, cô được nhiều đàn anh, đàn chị thấu hiểu và yêu mến.

Nam Thư cũng tâm sự thêm, nhà cô từng phá sản rơi vào cảnh cùng kiệt nên cô luôn ý thức được việc lao động kiếm sống, không muốn trở thành gánh nặng của bất cứ ai.

“Bản thân tôi đi lên từ một hoàn cảnh khó khăn, chứ chẳng sung sướng gì. Gia đình tôi từng có giai đoạn bị phá sản, khó khăn lắm. Hồi đó, tôi còn rất nhỏ, chỉ biết làm theo lời ba mẹ. Nhưng đến khi lớn lên, tôi mới hiểu ba mẹ đã phải cố gắng hết sức như thế nào để có thể gói ghém, lo cho các con cái cơm ăn áo mặc”, cô bộc bạch.

Nhắc đến chuyện kết hôn, Nam Thư cho hay dù nhiều người thúc giục nhưng bản thân chẳng vội bởi vô cùng hài lòng, hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Cô muốn dành toàn bộ thời gian để cống hiến cho nghệ thuật, tăng thu nhập để phụng dưỡng cha mẹ già ở quê. Hạnh phúc với Nam Thư chỉ đơn giản là vậy nên khi đến với chương trình Cơ Hội Đổi Đời, cô mong có thể đóng góp phần nào sức lực để giúp đỡ các hộ nghèo.

Tập 13 của chương trình Cơ Hội Đổi Đời có sự tham gia của dàn khách mời: Ca sĩ Đan Trường, thủ môn Lại Thị Tuyết và diễn viên Nam Thư

Chương trình Cơ Hội Đổi Đời được phát sóng vào thứ Ba mỗi tuần vào lúc 20h30 trên kênh HTV7 và 8 kênh truyền hình địa phương. Trong số này, bên cạnh sự xuất hiện của diễn viên Nam Thư, còn có ca sĩ Đan Trường và thủ môn của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam - Lại Thị Tuyết. Bộ ba có những phút giây ‘tung hứng’ hết sức ăn ý, giúp cho những hộ nghèo tham gia chương trình được mang về một số tiền không quá nhỏ.