date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mạnh Quỳnh tâm sự vợ con không nghe nhạc của mình, chẳng đứa nào muốn nối nghiệp cha

Đăng bởi Nhung Đỗ - 10:54 16/03/2021

Dù cha là ca sĩ nổi tiếng được nhiều người ngưỡng mộ song hai con trai của Mạnh Quỳnh đều không thích nghe nhạc của anh. Dù được đi học nhạc từ nhỏ nhưng các con chẳng có hứng thú với việc nối nghiệp cha.

Sau 14 ngày thực hiện cách ly y tế tập trung, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã tổ chức một buổi giao lưu với khán giả để chào mừng bản thân về Việt Nam. Tại đây, nam danh ca đã có những chia sẻ về sự khác biệt giữa đời sống nghệ sĩ tại Việt Nam và Mỹ.

 

Sau 14 ngày cách ly tại khách sạn, Mạnh Quỳnh chính thức được 'xổ lồng'. Nhờ vậy mà anh mở một buổi giao lưu với khán giả để chào đón bản thân về nước

Giọng ca Vợ Tôi cho biết: "Ở Việt Nam thì đi đâu cũng gặp người Việt, còn ở bên Mỹ, chỉ khi nào có đại nhạc hội thì tôi mới có cơ hội tiếp xúc khán giả. Khán giả hải ngoại gặp ca sĩ vẫn vồn vã, nồng nhiệt như ở Việt Nam, không khác chút nào. Chỉ có điều, xong show rồi thì mạnh ai nấy về. Ai cũng có cuộc sống riêng, nên ít có cơ hội gặp nhau. Nhờ đó, cuộc sống của tôi bên Mỹ không chịu áp lực của một người nổi tiếng như tại Việt Nam”.

Anh cũng tiết lộ thêm, dù về Việt Nam và phải cách ly 14 ngày song cũng chẳng ở lại được lâu do bà xã ở nhà lo lắng. “Lần này tôi về Việt Nam với thời gian khá ngắn vì vợ tôi không được an tâm cho lắm. Tôi biết vợ tôi ngoài mặt đồng ý nhưng trong lòng không vui, nhưng tôi đã quyết định rồi nên nhất quyết phải về. Tôi quyết định chỉ ở 2 tuần rồi lại về Mỹ vào cuối tháng 3”, Mạnh Quỳnh bộc bạch.

 

Mạnh Quỳnh tiết lộ dù vợ không đồng ý cho anh về Việt Nam nhưng quá nhớ khán giả quá nên đã quyết tâm thực hiện mong ước

Hiện tại tình hình dịch bệnh rất phức tạp nên bà xã của nam ca sĩ lo lắng sẽ xảy ra chuyện không hay. Thấu hiểu nỗi lòng của vợ nên Mạnh Quỳnh sẽ sớm trở về Mỹ và thực hiện cách ly tại gia. 

“Nhiều người hỏi tôi sao khó khăn, tốn kém để về Việt Nam như thế mà chỉ ở lại có hai tuần. Lí do vì bà xã tôi bên Mỹ cũng phải đi làm. Hai đứa con tôi hiện đang học tại nhà, đến tháng 4 trở lại học bình thường. Bởi vậy nên tôi phải trở về để lo đưa đón con cái học hành giúp vợ. Tôi có hai đứa con vẫn còn nhỏ. Đứa lớn tên Alex, sắp lên 15, còn đứa nhỏ tên Evan mới 12 tuổi", ánh mắt nam nghệ sĩ vui lên trông thấy khi nhắc về hai con trai.

Mạnh Quỳnh có hai cậu con trai nhưng chẳng dai muốn theo nghiệp của cha

Nhân cơ hội, Mạnh Quỳnh cũng chia sẻ chuyện vợ con không nghe nhạc của mình, thậm chí, các con cũng không hứng thú với nghề ca hát. Dù cho con đi học piano từ nhỏ nhưng chẳng 2 cậu bé đều không có hứng thú. Hiện tại, cả hai em đều chưa có định hướng nghề nghiệp trong tương lai nhưng là người cha tâm lý, ‘người tình sân khấu’ của Phi Nhung bày tỏ sẽ ủng hộ ước mơ của con hết mình. 

“Đứa nhỏ khá hoạt bát, nhanh nhẹn còn đứa lớn thì trầm tính hơn. Tôi nghĩ, do ở tuổi dậy thì nó thay đổi tâm sinh lý nên hay cáu gắt, cau có, khó chịu. Tôi mong đợi, qua thời gian này con tôi sẽ trở lại bình thường, chứ trước đây nó khá ngoan, nhẹ nhàng", Mạnh Quỳnh nói thêm.