date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ông Võ Hoàng Yên: 'Nếu tôi sai, tôi cam lòng để anh Dũng băm nát đời mình'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 14:55 15/03/2021

Đó là lời khẳng định đầy đanh thép của “Lương y” Võ Hoàng Yên khi nhận hàng loạt cáo buộc từ vợ chồng đại gia Dũng “Lò Vôi”.

Vụ kiện tụng giữa ‘Lương y’ Võ Hoàng Yên và Đại gia Dũng ‘Lò Vôi’ ngày một căng thẳng khi hai bên đều “thi triển” hàng loạt phương thức để bóc trần đối phương. Sau vài ngày im lặng trước loạt cáo buộc lừa đảo từ gia đình ông Dũng, mới đây, trả lời báo điện tử Dân Việt, “Lương y” Võ Hoàng Yên khẳng định bản thân không bị khùng mà đi chữa bệnh 15 năm miễn phí rồi tự dưng “ gặp anh chị để lừa”. Ông Võ Hoàng Yên cũng cho biết, với tình hình căng thẳng hiện tại, bản thân sẽ làm lụng tích góp cho đủ để gửi lại gia đình ông Dũng.

 

Võ Hoàng Yên là một thầy thuốc Đông Y chuyên chữa các bệnh câm điếc, bại liệt miễn phí

 

 Kể lại việc được ông Dũng chuyển khoản cho nhiều lần, vị lương y nổi tiếng này nói: “Tôi đang ngồi chơi, nhân viên ngân hàng tới làm số tài khoản cho tôi. Sau đó, tôi đang ngồi, tự nhiên điện thoại  nhảy vô cái "ting", tôi có 1 tỷ đồng liền. Tới 2 ngày sau, thấy nhảy vô cái "ting" lần nữa, tài khoản tôi thấy vô 5 tỷ liền… Anh chị chuyển tiền mà không có nói nội dung gì, thì làm sao anh chị nói tôi lừa gạt? Anh chị chỉ nói "Thầy Yên cứ cầm làm từ thiện đi"".

Ông Võ Hoàng Yên cam đoan bản thân hoàn toàn vô can trong vụ việc này, rõ ràng nhà ông Dũng luôn chủ động đưa tiền không ghi nội dung rồi bảo tập trung làm từ thiện, đến nay lại trở mặt cáo buộc đủ tội trạng. Thậm chí trước đây, ông Yên còn không dùng tài khoản ngân hàng nhưng vị đại gia khuyên nên mở để tiện chuyển tiền.

Thêm một lần, ông Võ Hoàng Yên khẳng định bản thân chẳng vay mượn gì vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng mà đối phương luôn tự động. Ông Yên tiết lộ, sau khi việc mua đất không thành công, đã chuyển trả lại tiền cho bà Hằng.

Ông Yên khẳng định không hề vay mượn, lừa gạt gia đình ông Dũng. Tiền bạc được chuyển tới đều do bên nguyên tự nguyện

"Còn lại số tiền này, kêu tôi làm từ thiện. Tôi đi mua đất, xây chùa, có hóa đơn, chứng từ đây, trích lục ngân hàng đây", ông Võ Hoàng Yên nói.

Từ khi sự việc nổ ra, ông Yên chưa có cơ hội được gặp mặt và trao đổi với Dũng “Lò Vôi” nên rất mong có dịp ngồi xuống “ba mặt một lời” những chuyện đã qua.

"Nếu tôi sai, tôi ngang ngược, anh Dũng băm nát đời tôi, tôi cũng cam lòng. Còn hiện tại, tôi không biết tôi có lỗi gì. Nói về tiền thì 40 -50 tỷ đồng này, anh Dũng lấy lại cũng không có giàu thêm. Số tiền anh chị cho tôi làm từ thiện ước lượng từ 50 – 54 tỷ đồng", báo Dân Việt thuật lại lời chia sẻ của ông Võ Hoàng Yên.

Ông Yên cũng cho biết, bản thân đã quá mệt mỏi chỉ muốn tự tử để chứng minh trong sạch

Được biết, áp lực từ dư luận khiến ông Yên mất ngủ triền miên và suy nghĩ không hiểu đã làm sai điều gì mà bị miệng tiếng ảnh hưởng đến uy tín bao nhiêu năm gây dựng. "Mấy ngày nay tôi chỉ muốn tự tử. Chuyện này làm tôi quẫn", ông Yên xúc động nói.

Hiện vụ lừa đảo giữa đại gia Dũng “Lò Vôi” và ông Võ Hoàng Yên ngày một căng thẳng chưa rõ ai đúng ai sai. Công an cũng vào cuộc điều tra hàng chục hộ gia đình có người thân được ông Yên thăm khám và chữa trị từ tháng 7/2020.