date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin vui: Bé gái được 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh cứu sắp được xuất viện

Đăng bởi Nhung Đỗ - 09:52 04/03/2021

Bác sĩ điều trị trực tiếp cho bé N.P.H cho biết, hiện đã tỉnh táo và sẽ được xuất viện vào sáng 05/03 sau khi được thăm khám toàn trạng. Người dân mong Nguyễn Ngọc Mạnh sớm được gặp và nhận bé gái này làm con nuôi.

Sau khi được đưa vào viện cấp cứu ngày 28/2, hiện tình trạng sức khỏe của bé N.P.H đã ổn định, hoàn toàn tỉnh táo, không ho, không sốt, đi vệ sinh bình thường. Khớp háng phải của bé gái 3 tuổi này được bó cố định bằng máng bột không đau hay xảy ra triệu chứng bất thường. Theo kết quả siêu âm và chụp XQ, khớp háng đã trở về vị trí cũ.

Sức khỏe của bé N.P.H đã ổn định và sẽ sớm được xuất viện

Theo bác sĩ Hoàng Hải Đức - Trưởng khoa Chỉnh hình Nhi, Bệnh viện Nhi TW, bé N.P.H sẽ được xuất viện vào sáng mai (05/03) sau khi hoàn thành buổi kiểm tra, thăm khám toàn trạng vào hôm nay.

TS. BS Lê Ngọc Duy - Giám đốc Trung tâm Cấp cứu và Chống độc Nhi khoa, Bệnh viện Nhi Trung ương cũng chia sẻ thêm, kết quả chụp sọ não của bé gái được ‘người hùng’ Nguyễn Ngọc Mạnh cứu hoàn toàn bình thường, không hề có di chứng.

Trước tin tức này, đông đảo dân mạng tỏ ra vui mừng, mong anh Mạnh và bé N.P.H sớm được ‘đoàn tụ’. Hơn cả, anh Mạnh có cơ hội được nhận bé làm con nuôi sau hành động nghĩa hiệp vào chiều 28/2 vừa rồi.