date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tròn 1 năm ngày giỗ cố diễn viên Mai Phương, Trương Bảo Như đăng status ẩn ý tưởng nhớ bạn thân

Đăng bởi Nhung Đỗ - 20:47 28/03/2021

Khi còn sống NS Mai Phương và ca sĩ Trương Bảo Như là đôi bạn thân thiết, coi nhau như chị em trong gia đình. Trong suốt thời gian cố diễn viên ốm đau và khi nằm xuống, Trương Bảo Như luôn đồng hành, lo toan mọi thứ

Nhắc đến những đôi bạn thân thiết trong showbiz, người ta sẽ nhớ ngay đến cố diễn viên Mai Phương với ca sĩ Trương Bảo Như. Cặp đôi bạn thân từng gắn bó suốt 10 năm, coi nhau như chị em ruột, thậm chí mọi việc trong đời Mai Phương, Trương Bảo Như luôn là người được biết tin tức đầu tiên. Là con gái đôi lúc cũng có lúc giận hờn nhưng Bảo Như luôn nhận vai trò là “chồng” nên rất nhanh là xí xóa. 

 

Mai Phương và Trương Bảo Như có 10 năm tình bạn khăng khít trong showbiz Việt

Quãng thời gian Mai Phương phát hiện ra ung thư và điều trị bệnh, Bảo Như luôn là người kề cận, chăm sóc bạn thân mỗi ngày. Đến khi Mai Phương nằm xuống vào ngày 28/3/2020 ( tức 5/3  m lịch), nữ ca sĩ cũng ngày đêm túc trực bên linh cữu và thay mặc gia đình lo toan mọi việc đến giây phút cuối cùng.

 

Trên trang cá nhân, Trương Bảo Như được cho là có động thái tưởng niệm về người bạn quá cố

Hôm nay (28/3), tròn 1 năm ngày giỗ của cố diễn viên Mai Phương, Bảo Như đã có động thái tưởng nhớ bạn thân trên trang cá nhân. Cô chỉ viết vỏn vẹn đúng 3 chữ: “1 năm tròn”. Đọc đến đây ai cũng hiểu Bảo Như đang nhắc đến ngày giỗ đầu của Mai Phương, dù cho bạn đã đi xa nhưng trong thâm tâm luôn cũng nhớ tới từng ngày giỗ, từng kỷ niệm sánh đôi cùng nhau. Dưới bình luận, người hâm mộ đồng loạt gửi lời động viên tới nữ ca sĩ và chia sẻ sự bất ngờ khi hay tin Mai Phương đã thực sự rời xa thế giới này tròn 1 năm. Bên cạnh đó,  không ít người thể hiện sự ngưỡng mộ trước tình bạn khăng khít keo sơn của hai người.

Dân mạng bồi hồi xúc động nhớ lại ngày hay tin Mai Phương qua đời

Con gái Lavie được Trương Bảo Như lên chùa thắp hương vào giỗ đầu của Mai Phương, sự ngây thơ của cô bé khiến ai nấy đều xúc động 

Cách đây ít ngày, Bảo Như cũng dẫn bé Lavie lên chùa thắp hương cho bạn thân Mai Phương. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ họ Trương chia sẻ dòng cảm xúc đầy cảm động: "Một ngày kỷ niệm trôi qua thật nhẹ nhàng. Chúng tôi ngồi ôn lại những chuyện đã xảy ra, tất cả chỉ như mới hôm qua mà thôi. Niềm nhớ thương còn đó pha lẫn tiếc thương. Rồi lại lắc đầu và cười với những gì đã trải qua. Đôi lúc chính chúng tôi còn không tin đó là sự thật. Nhưng chung quy lại mọi thứ như đã được số phận an bài và như chính mong ước của nó”.

 

Ốc Thanh Vân cũng đăng status tưởng nhớ về người em thân thiết - diễn viên Mai Phương

Diễn viên Ốc Thanh Vân, ca sĩ Trương Bảo Như đều là những người chị em thân thiết của cố diễn viên Mai Phương khi còn sống

Cùng với Trương Bảo Như, Ốc Thanh Vân cũng là người bạn thân thiết của Mai Phương, người hùng ‘thầm lặng’ xuất hiện trong cuộc đời của cố diễn viên trong những giai đoạn quan trọng nhất. Cô mất đi nhưng bạn bè, người thân luôn đau đáu một nỗi xót thương giống như Ốc Thanh Vân trong tối nay cũng bùi ngùi nhớ về người em: “Theo ngày dương, hôm nay tròn 1 năm xa em. Nỗi nhớ em, chị xin gói lại, và cất đi. Em à. Cánh hồng phai”.