date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bằng Kiều tiết lộ mối quan hệ thực sự với em gái Cẩm Ly: ‘Đi một vòng vẫn phải quay về với nhau’

Đăng bởi Nhung Đỗ - 22:27 28/03/2021

Phát ngôn Bằng Kiều khiến Minh Tuyết phải thốt lên: "Nói nghe thấy ghê nhưng nói gì thì nói, hai đứa tôi đi một vòng vẫn phải trở về song ca với nhau”.

Đó chính là những chia sẻ của hai ca sĩ Bằng Kiều và Minh Tuyết trong chương trình Music Box. Mở đầu chương trình, Minh Tuyết tâm sự, bản thân rất muốn song ca trở lại với Bằng Kiều và cũng được khán giả yêu cầu song nam ca sĩ ‘lắm mối quá nên mãi chưa chịu hát chung’. Cô cũng hài hước chia sẻ thêm: “Tôi cũng song ca với nhiều nam ca sĩ lắm nhưng tôi chung thủy”.

Bằng Kiều và Minh Tuyết đã có những chia sẻ hết sức về kế hoạch hợp tác trong chương trình Music Box

 

Thấy vậy,‘người tình âm nhạc’ của Minh Tuyết liền phản biện: "Minh Tuyết nói đúng đấy, hầu như tất cả ca sĩ nam ở Thúy Nga đều qua tay Minh Tuyết hết. Bởi vậy nên không có chuyện Minh Tuyết chung thủy. Trước tôi, Minh Tuyết đã từng hát với nhiều nam ca sĩ rồi, như Lương Tùng Quang chẳng hạn. Ngày xưa, Minh Tuyết còn hát với Lam Trường nữa cơ mà".

 

 

Bằng Kiều hài hước tố cáo đàn em không phải tuýp người chung thủy trong âm nhạc, mọi đàn ông tại Thúy Nga đều 'qua tay' Minh Tuyết 

Trước lời trêu đùa của đàn anh, em gái Cẩm Ly vội phân bua: "Nói nghe thấy ghê. Anh Bằng Kiều cũng đâu có thua kém gì tôi, cũng một chín một mười. Nhưng nói gì thì nói, hai đứa tôi đã đi một vòng rồi, đến bây giờ vẫn phải trở về với nhau vì hai đứa quá hợp".

Dù hay 'tranh cãi' song Bằng Kiều và Minh Tuyết luôn là cặp bài trùng cùng thăng hoa trong âm nhạc 

 

Chung quan điểm với cô, giọng ca Trái Tim Bên Lề khẳng định cả hai là một cặp bài trùng trong âm nhạc, phải hát cùng nhau thì mới nhập tâm nhất. Cuối cùng, Bằng Kiều và Minh Tuyết đều thể hiện ước vọng, mong luôn được khán giả đón nhận dù cho cả hai ‘nắm tay nhau khập khiễng’ bước lên sân khấu.

 

Bằng Kiều - Minh Tuyết được mệnh danh là cặp tình nhân trên sân khấu khi thường xuyên song ca những bài hát về tình yêu đôi lứa vô cùng ăn ý 

Bằng Kiều và Minh Tuyết nổi tiếng là đôi ‘uyên ương’ trên sân khấu với những màn song ca “ngọt như mía lùi” khiến triệu triệu trái tim thổn thức. Những tác phẩm tiêu biểu của cả hai phải kể đến Xin Lỗi Anh, Lâu Đài Tình Ái, Ôm Một Bóng Hình,... Bất cứ lúc nào cả hai tái hợp đều khiến công chúng 'phát sốt', hò reo đầy phấn khích.