date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cùng độ tuổi U50, Việt Hương lại bị ca sĩ Đan Trường ‘nằng nặc’ đi theo gọi ‘mẹ nhỏ’

Đăng bởi Nhung Đỗ - 21:22 29/03/2021

“Hồi xưa, khi Đan Trường chưa có gia đình, mỗi lần đi diễn cùng tôi đều được chăm sóc nên được anh gọi là mẹ luôn dù tôi bằng tuổi. Gọi mẹ vậy thôi, chứ cũng chưa được nhờ vả gì", Việt Hương tiết lộ.

Đó là những chia sẻ của NS Việt Hương trong chương trình Cơ Hội Đổi Đời tập 13 với sự tham gia của ca sĩ Đan Trường, diễn viên hài Nam Thư, thủ môn tuyển bóng đá nữ quốc gia Lại Thị Tuyết. 

Sự xuất hiện của ca sĩ Đan Trường khiến khán giả phấn khích hơn bao giờ hết

Phải lâu lắm rồi, dân tình mới có cơ hội được thấy ca sĩ Đan Trường xuất hiện tại một chương trình thực tế. Nói về lý do nhận lời tham gia, giọng ca Mãi Mãi Một Tình Yêu cho hay: "Tôi là người khá kén chương trình, không phải gameshow nào cũng tham gia bừa bãi. Trước đó, tôi đã tìm hiểu rất kỹ chương trình thì mới nhận lời mời. Biết được đây là một chương trình rất nhân văn, ý nghĩa nên tôi mới tham gia. Chính bản thân tôi cũng muốn đóng góp một phần công sức nhỏ để thay đổi cuộc đời cho người nghèo. Khi tôi thấy những người đang gặp khó khăn được giúp đỡ, trong thâm tâm tôi cũng cảm thấy hạnh phúc, chứ tôi cũng không quan tâm người ngoài nghĩ gì”.

Bên cạnh đó, Cơ Hội Đổi Đời còn có xuất hiện của NS Việt Hương - người bạn thân thiết của Đan Trường nên mới quyết gật đầu tham gia. Trước lời giải thích của nam ca sĩ, Việt Hương liền tiếp lời: "Mặc dù cả tôi và Đan Trường đều bằng tuổi đời lẫn tuổi nghề nhưng nhan sắc của Đan Trường lại hơn tôi rất nhiều. Đặc biệt, Đan Trường trẻ lâu và lão hóa chậm hơn tôi. Chính vì thế nên ai cũng nghĩ tôi nhiều tuổi hơn Đan Trường nhiều lắm, không ai ngờ tôi với Đan Trường lại bằng tuổi nhau”.

Việt Hương tiết lộ luôn bị Đan Trường gọi là 'mẹ nhỏ' dù cả hai bằng tuổi

“Người tình sân khấu” của Hoài Linh cũng nói thêm, trước khi Đan Trường lấy vợ hay đi diễn cùng cô và ca sĩ Thanh Thảo và luôn nhận được sự chăm sóc từ mọi người. 

“Chắc cũng vì đều đó mà cả tôi lẫn Thanh Thảo được Đan Trường gọi là mẹ luôn dù tôi bằng tuổi Đan Trường. Tôi làm mẹ nhỏ, còn ca sĩ Thanh Thảo làm mẹ lớn. Nhưng được gọi mẹ vậy thôi, chứ cũng chưa được nhờ vả gì”, Việt Hương kể. 

Sự xuất hiện của nam ca sĩ không tuổi khiến cho dàn MC lẫn khách mời của chương trình phấn khích. Cả Việt Hương và Nam Thư liên tục “công kích” nhau để dành được tình cảm của “hoàng tử” Đan Trường. 

Bộ ba khách mời: diễn viên Nam Thư, ca sĩ Đan Trường, thủ môn tuyển bóng đá nữ Lại Thị Tuyết ( từ trái sang phải)

Đáp lại tình cảm của đồng nghiệp và khán giả, nam nghệ sĩ bộc bạch: "Sau hơn hơn 20 năm làm nghề mà tôi còn nhận được sự yêu mến và tình cảm nồng nhiệt của khán giả như thế này là điều vô cùng may mắn. Thật ra, tôi không quá tham vọng để tìm cách hát cho thật nhiều, thật lâu. Ngoài việc chăm sóc cho vợ và con cái, thì ca hát thực sự là niềm đam mê lớn đối với tôi, may mắn đến nay vẫn giữ được ‘lửa’ trong lòng. Nếu thiếu âm nhạc, chắc chắn Trường không thể nào sống được. Đặc biệt, Đan Trường không thể nào rời xa khán giả của mình”.

Dưới sự hỗ trợ của MC Việt Hương, cả ba khách mời đã hoàn thành thử thách đem lại một số tiền giúp đỡ nhân vật có hoàn cảnh khó khăn của chương trình

Tại chương trình lần này, Đan Trường đã kết hợp với Nam Thư, Lại Thị Tuyết xuất sắc chiến thắng các thử thách để giúp đỡ cho gia đình bà Nguyễn Thị Thanh ( 63 tuổi, tại Hà Tĩnh). Theo đó, bà Thanh bị suy tim, chồng mắc viêm phổi, già yếu lại bệnh tật nhưng cả hai phải gồng gánh nuôi cậu con trai mắc chứng tâm thần và cháu gái vị cong vẹo cột sống. Nghèo càng hoàn nghèo khi năm ngoái miền Trung phải chịu sự tàn phá nặng nề của trận lụt lịch sử đi kèm dịch Covid - 19 hoành hành. Số tiền của ba khách mời mang về sẽ góp phần nào giúp cuộc sống của gia đình bà Thanh khấm khá hơn.