date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đàm Vĩnh Hưng gây sốc khi phát ngôn đầy khó hiểu: ‘Không bao giờ xịt nước hoa vào đàn em’

Đăng bởi Nhung Đỗ - 20:15 29/03/2021

Tham gia lễ ra mắt phim ca nhạc Yêu Một Mình của Mai Trần Lâm, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không bao giờ khen nịnh đàn em, để họ biết vị trí của bản thân đang ở đâu mà phấn đấu.

Ngày 28/3, ca sĩ Mai Trần Lâm tổ chức họp báo ra mắt phim ca nhạc Yêu Một Mình với sự góp mặt của đông đảo đồng nghiệp. Là một người anh thân thiết, Đàm Vĩnh Hưng cũng có mặt để ủng hộ đàn em. Tại đây, nam ca sĩ vui mừng cho biết, tự hào khi Mai Trần Lâm miệt mài cống hiến hết mình cho nghệ thuật dù cho không có nhiều chi phí, cũng sẵn sàng chạy vạy khắp nơi để đầu tư một sản phẩm âm nhạc lên tới hơn 1 tỷ đồng.

 

Đàm Vĩnh Hưng là đàn anh, đồng nghiệp thân thiết của ca sĩ Mai Trần Lâm

Thế nhưng, bằng cách nói đầy khiêm tốn của đàn anh đi trước, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ khiến tất cả ‘tâm phục khẩu phục’. "Tôi không bao giờ xịt nước hoa vào đàn em của mình, để cho họ biết họ đang thơm cỡ nào. Nếu xịt nước hoa thì em ấy sẽ nghĩ vậy là hay rồi. Vì thế Hưng sẽ nói những lời công tâm để em phấn đấu hơn nữa”, giọng ca Nửa Vầng Trăng cho biết.

 

Ông hoàng nhạc Việt khẳng định, không bao giờ 'xịt nước hoa' vào đàn em để họ biết bản thân 'thơm' chừng nào

Đàm Vĩnh Hưng nhận xét đàn em là một người chăm chỉ và luôn chỉnh chu trong âm nhạc khiến khán giả cảm thấy dễ chịu và đặt niềm tin hơn. “Lâm chịu khó ra sản phẩm, dù thời buổi này thật sự rất khó. Lâm làm đầu tiên cho mình sướng, rồi sau đó cho khán giả. Lâm góm góp tiền đi hát sân khấu, phòng trà... để ra sản phẩm. Đó là một sự hy sinh lớn, một sự đầu tư không mang lại nguồn thu, mà chỉ vì yêu nghề. Điều này tiếp sức cho các ca sĩ trẻ khác dám mạnh dạn làm nghề”, ông hoàng nhạc Việt nhấn mạnh.

Trước những lời khen có cánh của đàn anh, Mai Trần Lâm hết sức xúc động. Anh chia sẻ thêm, vốn sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, để có khoản phí đầu tư lớn phải đi vay mượn rất nhiều. Nếu sản phẩm âm nhạc không nhận được tình yêu thương của khán giả sẽ sớm vỡ nợ. 

 

Mai Trần Lâm có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn chịu khó đầu tư các sản phẩm âm nhạc

Mai Trần Lâm sinh năm 1985, người dân tộc Tày, được công chúng biết đến qua chương trình ‘Solo cùng Bolero 2015’. Sau đó, anh phát hành album đầu tay “Lá thư đô thị” và nhanh chóng nhận được tình yêu mến của khán giả.