date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoàng Anh ẩn ý vợ cũ ăn chặn tiền trợ cấp Covid -19, Thắm Bebe: 'Để cho ông 14 nghìn USD xài chơi'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 21:28 30/03/2021

Chia sẻ câu chuyện chàng trai ngồi khóc được Ông Bụt hỏi thăm, Hoàng Anh dường như ẩn ý tố vợ cũ ăn chặn tiền trợ cấp Covid - 19, đã vậy còn liên tục đòi tiền trợ cấp con nhỏ.

Drama giữa diễn viên Hoàng Anh - vợ cũ Quỳnh Như có vẻ vẫn chưa đến hồi kết thúc dù đôi bên từng viết tâm thư xin ‘đình chiến’. Bởi lẽ, mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Gạo Nếp, Gạo Tẻ đăng hình ảnh một chàng trai ngồi khóc, vì không nhận được tiền trợ cấp Covid -19 là 1400 USD, trong khi bạn bè đều đã được nhận. Đăng tải hình ông bụt hỏi han chàng trai, đính kèm ảnh bản thân bên cạnh làm rộ lên nghi vấn Hoàng Anh ‘đá xéo’ người cũ. 

 

Hoàng Anh đăng status ẩn ý bị vợ cũ ăn chặn tiền trợ cấp Covid - 19

Đính kèm hình ảnh ông Bụt hỏi một người đang khóc vì bị 'quỵt tiền' chính là Hoàng Anh 

Chẳng cần chỉ đích danh là ai nhưng dân mạng nhanh chóng nhận ra người đó vì cách đây không lâu, Hoàng Anh từng tố vợ cũ 2 lần ăn chặn tiền trợ cấp Covid - 19 từ Chính phủ Mỹ. Thậm chí, dưới phần bình luận, ‘tiểu tam tin đồn’ Thắm Bebe cũng phải vội vào ‘xỏ xiên’, hứa sẽ cho Hoàng Anh gấp 10 lần tiền trợ cấp ( khoảng 14.000 USD). Nữ diễn viên tỏ thái độ gay gắt trước hành động ‘vừa ăn cắp, vừa la làng’ của ai đó và chúc Hoàng Anh sớm tìm được câu trả lời cho số tiền của bản thân đã đi về đâu.

 

Thắm Bebe vội vàng móc mỉa người cũ của Hoàng Anh

Thắm Bebe trong thời gian qua luôn là người đồng hành, ủng hộ Hoàng Anh trong mọi việc nhưng cô khẳng định, cả hai chỉ là đồng nghiệp thân thiết, thương tình nên mới giúp

Trước dòng trạng thái này của nam diễn viên Gạo Nếp, Gạo Tẻ, dân tình khuyên thay vì lên mạng than thở, hãy nhờ cơ quan chức năng có thẩm quyền vào đòi công bằng. Nếu mọi sự đúng như Hoàng Anh ‘khóc’ trên mạng thì chứng tỏ anh vẫn chu cấp tiền nuôi con, vợ cũ Quỳnh Như mới là kẻ nói dối trong suốt thời gian qua. 

 

Bình luận của dân mạng

Trước đó vào ngày 26/2, Hoàng Anh cũng từng đăng trạng thái than 2 lần không được nhận tiền trợ cấp Covid - 19. Anh khẳng định, Chính phủ Mỹ đã thanh toán tiền cho mình nhưng đợi mãi vẫn chưa được cầm bởi có ai đó ‘cản đường’.

 

Vợ cũ Hoàng Anh tỏ ra bức xúc trước những thông tin 'bịa đặt'

 

Động thái của nam diễn viên khiến ‘búa rìu dư luận’ chĩa về phía vợ cũ, tin rằng cô nàng đã ‘ăn chặn’ tiền còn lên mạng tố Hoàng Anh không ra gì. Trong tâm bão, Quỳnh Như nhanh chóng lên tiếng bác bỏ mọi nghi vấn và thách chồng cũ từ bỏ thẻ xanh để về quê nhà. Cô tỏ ra gay gắt khi nhắc nhở Hoàng Anh nhặt lại liêm sỉ, sống tử tế để con gái còn gọi một tiếng ‘ba’.

 

Hiện thông tin chưa được xác thực, mới chỉ là đồn đoán của khán giả trước những dòng trạng thái của Hoàng Anh - Quỳnh Như - Thắm Bebe. Dư luận nên không quá cả tin, áp đặt cho nghệ sĩ những nghi vấn chưa có câu trả lời chính xác. Việc duy nhất nên làm là 'lót dép ngồi hóng' những màn 'đấu đá' tiếp theo cho đến khi sự thật được phơi bày.