date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Thánh kín’ Hoài Linh đột ngột hở bạo, thả dáng trên ghế bành, dàn sao Việt ‘ố á’ hò reo: ‘Nam thần’

Đăng bởi Nhung Đỗ - 10:52 30/03/2021

Trút bỏ những bộ áo dài, áo bà ba quen thuộc, NS Hoài Linh lột xác hoàn toàn trong bộ ảnh mới khiến dân tình phấn khích không thôi. Nếu không nhìn lại tên Facebook cứ ngỡ là nam thần mới nổi nào.

Không cần 6 múi, body chuẩn chỉnh, Hoài Linh dù mặc áo áo bà ba, đầu cuốn khăn rằn cũng có sức hút đặc biệt với người hâm mộ. Thế nhưng, lâu lâu đổi phong cách thì càng khiến dân tình phấn khích, khoái trí hơn cả. 

 

Cuối cùng cũng có ngày Hoài Linh chịu vạch áo khoe '6 múi dồn 1' đầy táo bạo

Mới đây, trên trang cá nhân, NS Hoài Linh khoe một tấm hình ‘6 múi dồn làm 1’, thả dáng trên ghế xofa, thần thái ngút ngàn làm dân tình trầm trồ không thôi, chẳng còn nhận ra anh nông dân Bốn Ròm ngày nào. Tấm hình nhanh chóng gây bão mạng xã hội chỉ trong vài giờ đăng tải. 

 

Hành động của Hoài Linh ngay lập tức khiến dàn sao Việt 'dậy sóng'

Có thể nói, đây là lần ‘hở bạo’ đầu tiên của nam nghệ sĩ trong suốt khoảng thời gian làm nghề. Thậm chí, sự chịu chơi của Hoài Linh khiến dàn sao hạng A vô cùng bất ngờ như Tiến Luật phải thốt lên 4 chữ: “Trời ơi nam thần”, Hồng Đào cũng tấm tắc khen không dứt. 

 

Hoài Linh vốn nổi tiếng với hình tượng 'kín cổng cao tường' 

 

Dù trên sân khấu hay đời thường, Hoài Linh cũng chăm diện áo bà ba, cổ cuốn khăn rằn, đậm chất một anh nông dân

Hình ảnh mới của Hoài Linh khiến dân tình quên luôn anh Tư Ròm chân chất, giản dị ngày nào

Danh ca Phi Nhung còn 'nằng nặc' đòi xin cưới Hoài Linh sau khi xem tấm hình này

Dưới bài đăng, dân tình bàn tán rôm rả ai ai cũng đồng tình, nếu cứ giữ phong độ thế này, Hoài Linh sẽ chẳng kém cạnh các mỹ nam 6 múi trong showbiz Việt. Trước đó không lâu, nam dành hài cũng khoe một tấm hình sang chảnh, với thần thái sexy, làm Phi Nhung 'bùng cháy' đòi 'rước' bằng được chàng về dinh.