date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Tiểu tam tin đồn’ Thắm Bebe khẳng định vợ cũ Hoàng Anh chính là người đạp đổ hôn nhân

Đăng bởi Nhung Đỗ - 11:50 30/03/2021

Thắm Bebe khẳng định bản thân là người vô can trong sự đổ vỡ của vợ chồng Hoàng Anh. Chính vợ cũ Quỳnh Như mới tự phá tan hôn nhân của mình khiến cô bất bình lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp.

Mới đây, Thắm Bebe đã có cuộc trò chuyện với trang tin 2Sao.vn về chuỗi ngày ồn áo dính nghi án làm kẻ thứ ba phá vỡ hôn nhân của diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như. Được biết, Thắm Bebe chỉ ‘hơi thân thiết’, luôn bênh vực Hoàng Anh mà Thắm Bebe oan uổng bị dính mác là tiểu tam,dù uất ức nhưng cô đều nhẫn nhịn bỏ qua. 

 

Thắm Bebe khẳng định mối quan hệ với Hoàng Anh chỉ là đồng nghiệp thân thiết

“Vướng vào ồn ào liên quan tới vợ chồng Hoàng Anh, cuộc sống tôi xáo trộn mọi thứ, từ công việc cho tới đời sống. Mọi người quan tâm hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc tôi phải đối mặt với nhiều thứ, tích cực có, tiêu cực có. Song, cuộc sống ở đây đã dạy cho tôi những bài học, nhất là sự tự chủ và tinh thần thép, nên tôi không bị ảnh hưởng hay bị chi phối nhiều”, nữ ca sĩ chia sẻ. 

“Tôi biết mọi người nhìn vào sẽ nghĩ tôi là "con giáp thứ 13". Nhưng chúng tôi đang làm chung show về tình yêu, việc có những tấm hình thân mật, yêu thương là hết sức bình thường.May mắn hơn cả là tôi có người chồng hiểu chuyện, tâm lý và ủng hộ vợ hết mực.

Chưa kể, trước khi làm điều gì đó tôi cũng đều bàn trước với chồng, nên anh hiểu mối quan hệ thực sự của tôi và Hoàng Anh. Ai nghĩ gì, nói gì cũng kệ, tôi chỉ cần chồng hiểu là được”, Thắm Bebe tiếp tục nói. 

 

Cả hai từng góp mặt trong nhiều dự án chung nên Thắm Bebe mới nhiệt tình giúp đỡ nam diễn viên tại nơi đất khách quê người

Cô cũng dành nhiều lời khen có cánh cho Hoàng Anh, khẳng định anh không vô trách nhiệm như dân mạng đồn đoán. “Thời điểm Hoàng Anh chưa ly hôn, anh vẫn ở nhà chăm con, nấu ăn, kinh doanh online để kiếm thêm tiền phụ vợ. Hoàng Anh cũng rất tâm lý, nhẹ nhàng và ngọt ngào. Cô gái nào có được Hoàng Anh, chắc chắn người đó sẽ rất hạnh phúc và may mắn”, nữ diễn viên kể.

Hoàng Anh mới sang Mỹ 2 năm, chưa thông thuộc mọi việc nên cô mới giúp đỡ nhiệt tình, không vụ lợi, toan tính gì. Nhắc đến chuyện tan vỡ của đồng nghiệp, Thắm Bebe nhấn mạnh, chắc chắn là lỗi từ hai phía nhưng làm người vợ phải biết vun vén, chu toàn mọi việc trong gia đình. Hôn nhân cũng như một sợi dây đàn mà người vợ là người nắm trong tay quyền điều khiển nhưng sự bộc trực, nóng nảy của Quỳnh Như đã tự tay phá tan mọi thứ. 

 

Hậu ly hôn, Hoàng Anh và vợ cũ 'đấu đá' gay gắt trên mạng xã hội

“Nếu cô ta (Quỳnh Như - PV) là một người vợ khôn khéo, tâm lý thì cuộc hôn nhân với Hoàng Anh chưa chắc đã đổ vỡ. Đâu phải cái gì cũng đưa lên mạng xã hội, trong khi chồng mình là người của công chúng.

Cô ta chẳng khác nào tự tay phá nát cuộc hôn nhân của mình khi lập bè phái miệt thị, bóp méo sự thật, "triệt cùng giết tận" con đường sống của Hoàng Anh”, Thắm Bebe tỏ ra bức xúc. 

Nữ diễn viên gốc Bình Dương cũng chia sẻ thêm, Quỳnh Như không biết chăm chút bản thân nhưng luôn nghi kỵ chồng, cũng không biết dịu dàng, kính trên nhường dưới, dẫn đến những cuộc cãi vã không bờ bến. Hậu quả là ai cũng đã thấy, vợ chồng ly hôn, những cuộc chiến liên tiếp nổ ra trên mạng xã hội, con gái chẳng được gặp  bố,...

 

Thắm Bebe hé lộ, trong tương lai, cả hai sẽ có thêm nhiều dự án chung

Cuối cùng, Thắm Bebe tiết lộ đang cùng nam diễn viên Gạo Nếp, Gạo Tẻ tham gia một số dự án nghệ thuật, giúp anh có thêm thu nhập, sớm ngày đoàn tụ với con gái. “Mọi người phải nhận định rõ, Hoàng Anh là ngôi sao hạng A, anh phải có những thứ tốt nhất khi qua Mỹ chứ không phải qua đây để làm ôsin . Và hơn hết, hôn nhân là sự thăng hoa của tình yêu chứ không phải là sự chịu đựng, nô lệ của tình yêu”, cô nàng khẳng định.