date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chụp cận mặt quý tử hào môn, ‘mẹ bỉm’ Bảo Thy tiết lộ điểm đặc biệt thừa hưởng từ bố của con trai

Đăng bởi Nhung Đỗ - 19:51 27/03/2022

Cục cưng nhà Bảo Thy được cho là có ngoại hình rất giống với người bố đại gia.

Không còn hoạt động trong giới giải trí nhưng Bảo Thy vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng, đặc biệt khi ‘công chúa bong bóng’ bắt đầu cuộc sống làm dâu hào môn, thường xuyên đăng tải lên mạng xa hội những hình ảnh ghi lại cuộc sống xa hoa, đậm mùi tiền khiến bao người ngưỡng mộ, mơ ước.

Còn nhớ, vào tháng 09/2021, Bảo Thy vướng nghi vấn đã mang thai con đầu lòng nhưng cô không lên tiếng xác nhận. Cho đến đúng kỷ niệm hai năm về chung nhà với ông xã Phan Lĩnh, chủ nhân bản hit Ngốc Nghếch mới hé lộ chân dung em bé và chính thức xác nhận đã sinh con đầu lòng. Kể từ đó đến nay, dung mạo cậu quý tử đã không ít lần được ‘mẹ bỉm’ hé lộ.

bảo thy (1)
Hai năm sau khi kết hôn, Bảo Thy chính thức đón con trai đầu lòng
bảo thy (2)
Hậu sinh quý tử, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh về con lên mạng xã hội

Gần đây nhất, Bảo Thy đã một lần nữa đăng tải hình ảnh của con trai lên mạng xã hội. Thông qua bức hình chụp cận mặt cậu bé, ‘công chúa bong bóng’ cũng tiết lộ thêm về một điểm đặc biệt mà chàng quý tử đã ‘kế thừa’ được từ cha mẹ. Theo đó, cô viết: ‘Độ dày môi là của mẹ nhưng nguyên cái shape môi là của ba… Còn cái má của ai mẹ cũng không biết nữa.

bảo thy (3)
Bài đăng của Bảo Thy trên mạng xã hội

Sau khi được đăng tải, hình ảnh con trai của Bảo Thy đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Ngoài việc ‘thả tim’ cho gương mặt bầu bĩnh, hai má phúng phính của cậu bé thì bên dưới phần bình luận, một bộ phận người hâm mộ đã để lại ý kiến đùa vui rằng Bảo Thy đã gia nhập ‘hội đẻ thuê’ khi nhóc tỳ do cô sinh ra lại có quá nhiều đường nét giống hệt bố Phan Lĩnh.

bảo thy (4)
Con trai của Bảo Thy thừa hưởng nhiều nét của bố khiến cư dân mạng thường xuyên đùa vui về 'kiếp đẻ thuê' của 'công chúa bong bóng'

Hiện, cuộc sống sau khi lấy chồng đại gia đồng thời sinh được quý tử đầu lòng của Bảo Thy vẫn đang vô cùng hạnh phúc và được dư luận quan tâm. Hi vọng trong tương lai, người hâm mộ có thể được ngắm nhìn nhiều hình ảnh hơn nữa của gia đình ‘công chúa bong bóng’ nổi tiếng ngày nào.