date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Văn Mai Hương khoe thành tích chơi Golf khủng, dân tình lại thi nhau réo tên Hiền Hồ

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:29 30/03/2022

Dù ồn ào ‘giật chồng’ của Hiền Hồ đã qua gần 1 tuần nhưng dường như vẫn là đề tài nóng được dư luận đặc biệt quan tâm.

Nhắc đến bộ môn thể thao đang được các mỹ nhân Việt mê mẩn nhất, không thể không gọi tên Golf. Đặc biệt trong những ngày qua, ồn ào của Hiền Hồ trên sân Golf đã khiến dân tình đặc biệt chú ý tới bộ môn thể thao này.

văn mai hương chơi golf

Nhờ đó mà phát hiện, không ít nghệ sĩ Việt cũng đam mê chơi Golf bởi ở đó vừa được trải nghiệm bộ môn thể thao của giới thượng lưu, vừa được tập thể dục, giảm bớt căng thẳng… Đặc biệt, các chị em còn được thi nhau lên đồ để khoe body chuẩn chỉnh và được chứng minh sự giàu có, sang chảnh. 

văn mai hương chơi golf

Văn Mai Hương cũng là một trong những nghệ sĩ Việt yêu thích bộ môn thể thao này. Mới đây, cô còn khiến dân tình phải tròn mắt ngưỡng mộ khi khoe thành tích đầu tiên trong sự nghiệp đánh golf. Trên tài khoản Tiktok, giọng ca Nếu Như Anh Đến hào hứng viết: "Có công đi tập có ngày cầm chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp golf thủ. Cảm ơn golf vì mang lại cho Hương quá nhiều cảm xúc".

văn mai hương chơi golf

văn mai hương chơi golf

văn mai hương chơi golf

Đông đảo dân tình xúyt xoa trước tài năng của nữ ca sĩ sinh năm 1994 này. Thế nhưng, bên cạnh những lời khen có cánh dành cho Văn Mai Hương, không ít người đã réo gọi tên của ca sĩ Hiền Hồ. Bởi lẽ cách đây không lâu, cô nàng đã dính vào lùm xùm "anh em họ nương tựa" lẫn nhau, bỏ đi hát chỉ chăm lên sân Golf check in.

văn mai hương chơi golf

Không khó để bắt gặp các bình luận như: "Mặc dù chị Hương giỏi thiệt nhưng sao em chỉ nghĩ đến Hiền Hồ nhỉ. Không biết dạo này chị còn chơi Golf không", "Hiền Hồ vào đây mà học tập này. Cố gắng chơi đỉnh như Văn Mai Hương nha", "Không liên quan nhưng tôi chỉ nghĩ đến Hiền Hồ quý vị ạ", "Hiền Hồ không biết chơi đến trình độ nào rồi nhỉ. Thấy check in sân Golf nhiều hơn cả sân khấu mà", "Status của Văn Mai Hương nhưng sao tôi chỉ nghĩ đến việc Hiền Hồ chơi Golf nhỉ",...

văn mai hương chơi golf
Văn Mai Hương khoe thành tích chơi Golf nhưng dân tình chỉ chăm chăm gọi tên Hiền Hồ

Hiện dòng status này vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.