date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chẳng thèm tranh chấp tiền bạc với nhà chồng, vợ Vân Quang Long hạnh phúc khoe ảnh cách đây 10 năm

Đăng bởi Nhung Đỗ - 21:00 30/04/2021

Chọn cách buông bỏ, sống một đời bình yên bên bé Helen là cách vợ hai của Vân Quang Long hướng đến. Trên trang cá nhân, cô hào hứng “đào” lại đống ảnh cách đây 10 năm của mình.

Tháng 12/2020, làng giải trí chấn động trước tin ca sĩ Vân Quang Long đột quỵ tại Mỹ, hưởng dương 41 tuổi. Gia đình, bạn bè, fan hâm mộ vô cùng bất ngờ và vật vã để vượt qua thông tin này. Sau khi anh mất, khán giả lại được phen “hết hồn” trước màn đấu đá của vợ hai Linh Lan với toàn thể gia đình Vân Quang Long, thậm chí là cuộc phân tranh quyền lực với vợ cũ Ái Vân.

Tin tức Vân Quang Long qua đời gây chấn động showbiz. Sau khi anh ra đi, cuộc chiến của vợ anh - Linh Lan với cha mẹ ruột vẫn chưa có hồi kết

Dù hơn 100 ngày mất của Vân Quang Long đã qua nhưng lướt sơ sơ qua các mặt báo không khó để bắt gặp những tin tức xoay quanh lùm xùm giữa vợ hai và gia đình anh và cả bạn bè đồng nghiệp, hết hạch sách chồng, lại nghi vấn Helen Lê không phải con ruột lại đến thiếu hụt giấy xác nhận nhân thân,... Drama này chưa xong, dân tình lại tiếp tục được hóng dưa mới, cái sau đảm bảo kịch tính hơn trước. 

Có lẽ, đã quá mệt mỏi, Linh Lan mới đây đã lên mạng xin không nhận tiền phúng điếu từ Mỹ của chồng để khỏi lằng nhằng, thêm cả có thời gian bình tĩnh bắt đầu cuộc sống mới. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh cùng bé Helen và tự hào khi thấy con gái với Vân Quang Long lớn lên từng ngày. Gần đây, Linh Lan còn thoải mái khoe ảnh cách đây 10 năm, chứng minh nhan sắc “hàng thật giá thật” của bản thân. 

Linh Lan hạnh phúc khoe sự lớn khôn từng ngày của bé Helen - con gái chung với Vân Quang Long

 

Linh Lan viết: “Hai mẹ con chúc ông bà, cô chú? anh chị và mọi người ngủ ngon. Được bình yên rồi con gái iu. Từ đây mẹ con mình vui vẻ hạnh phúc bên nhau mỗi ngày. Đợi  con gái iu của mẹ lớn mẹ sẽ kể con gái iu nghe nhiều nhiều. Mẹ iu con. Iu con nhiều lắm. Cảm ơn ai kia tìm lại được hình của 10 năm trước của Lan.. Sau 10 năm qua mẹ không được gì ngoài bảo bối Helen của mẹ, con là món quà vô giá mà Ba Long để lại cho mẹ Lan”.

Linh Lan "cảm tạ" người nào đó đã tìm thấy ảnh hồi trẻ, cách đây 10 năm của bản thân

Đọc những dòng chia sẻ này, người ta có thể cảm nhận trái tim của vợ bản hit Phút Biệt Ly đã vui trở lại. Cô tìm thấy sự bình yên trong cuộc sống, tập trung nuôi nấng bé Helen để khiến người chồng xấu số ở phương xa có thể an tâm. Tránh xa những thị phi, Linh Lan hào hứng khoe ảnh từ thời trẻ cách những 10 năm nhưng nhìn thì chẳng khác gì bây giờ. 

Chẳng ai tin những tấm hình này được chụp cách đây 10 năm bởi chẳng khác gì bây giờ

Dù Linh Lan của 10 năm trước hay sau, vẫn chọn con đường tránh xa thị phi, chú tâm chăm sóc cho bản thân và gia đình

Dưới bài viết, dân tình trầm trồ trước nhan sắc của vợ nam ca sĩ quá cố. Đồng thời, gửi lời động viên tới mẹ con Linh Lan, mong cô không để ý miệng đời để có cuộc đời an yên, dung dị.