date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đăng ảnh cũ, NTK Đỗ Mạnh Cường bức xúc khi liên tục bị hỏi bé thứ 8 ở đâu mà không được chụp chung

Đăng bởi Nhung Đỗ - 11:38 13/04/2021

Khoe bộ ảnh gia đình được chụp từ thời xa xưa thuở nào nhưng Đỗ Mạnh Cường vẫn bị dân tình truy hỏi ‘tung tích’ của bé thứ 8 mới được nhận nuôi và bị lên án vì phân biệt đối xử. Điều này khiến anh vô cùng bức xúc.

Nhận nuôi 8 bé mồ côi khiến NTK lừng danh Đỗ Mạnh Cường trở thành người bố hình mẫu trong mắt đông đảo dân mạng. Mọi thông tin xoay quanh cuộc sống của anh và các con đặc biệt được quan tâm. Tuy nhiên, điều gì cũng có hai mặt của nó khi quá được chú ý. 

 

Đại gia đình SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường

Hết bị nói khoe mẽ khi cho các con diện đồ hiệu, lại bị ‘bạo lực mạng’ chỉ trích làm màu, nuôi con hộ người khác, cho đến bị ‘tố’ thiên vị, phân biệt đối xử giữa các bé. Mới đây, ‘ông bố quốc dân’ lại tiếp tục bị dân tình ‘la ó’ khi đăng bộ ảnh gia đình mà không có sự xuất hiện của em bé thứ 8. 

 

Đăng tấm hình chụp đại gia đình từ lâu, Đỗ Mạnh Cường tiếp tục vấp phải chỉ trích phân biệt đối xử giữa các con khi 'cố tình' để bé thứ 8 ở nhà

Trước hành động quá khích của một số ‘anh hùng bàn phím’, Đỗ Mạnh Cường phải lên tiếng đính chính thông tin và mong mọi người nên ‘bớt quan tâm thái quá’. Ông bố ‘1 nách 8 con’ cảm thấy vui khi nhiều người yêu mến gia đình mình nhưng mọi sự đang dường như đi quá giới hạn, đăng ảnh cũ cũng bị mắng nhiếc không ra gì. 

 

Đỗ Mạnh Cường phẫn nộ đăng đàn kêu than

Trên trang cá nhân, Đỗ Mạnh Cường viết: “Có những bộ hình trước đây bố Cường chụp nhưng chưa post hết, không có Sóc có nghĩa là lúc đó Sóc chưa về với gia đình SIXDO . Mọi người mới theo dõi cũng có thể suy luận được mà, chẳng lẽ cả gia đình đi chụp hình bố Cường bỏ Sóc ở nhà ko cho chụp chung hay sao mà nhiều mẹ hỏi cứ hỏi hoài như vậy luôn. Sắp tới có thời gian bố Cường sẽ thu xếp chụp đầy đủ 10 thành viên trong gia đình, muốn chụp 1 bộ hình bố Cường phải chuẩn bị quần áo rất lâu nên thiết nghĩ mọi người cũng ko cần nhắc nhở, bố Cường tự biết phải làm khi nào mà!!!”.

Đọc những dòng này, khán giả đủ hiểu sự mệt mỏi, chán nản, thậm chí là tức giận của ‘ông bố quốc dân’ khi liên tục dính những tin đồn không hay, dăm ngày nửa tháng lại phải đăng đàn phân trần. 

 

Một bình luận khác của Đỗ Mạnh Cường về vấn đề này

Trong một bình luận, anh tiếp tục nói: “Lúc chụp bộ hình này Sóc chưa về nên mọi người đừng hỏi Sóc đâu nữa đi được ko? Làm ơn hãy tự suy nghĩ giúp bố Cường cái đi”.

 

Khán giả gửi lời động viên và khen ngợi tới gia đình của Đỗ Mạnh Cường

Dưới bài viết, không ít bạn bè, đồng nghiệp và cả người hâm mộ gửi lời động viên tới nhà thiết kế tài ba này, khuyên anh tập trung vào chăm sóc các con, chớ để ý những lời chỉ trích, móc mỉa vô cớ. Hoặc do họ quan tâm nhưng do mới theo dõi nên chưa hiểu rõ ngọn ngành, thỉnh thoảng thắc mắc chút, nếu không cảm thấy thoải mái thì chẳng cần đọc, sẽ giúp bản thân trút bỏ sự tức giận.