date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Isaac ‘hớn hở’’ khoe ảnh 365 hội ngộ sau 5 năm tan rã: ‘Lâu lắm anh em mới được hát cùng nhau’

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:50 29/04/2021

Phải từ rất lâu rồi, người hâm mộ mới có cơ hội xem nhóm 365 đứng chung sân khấu với nhau, làm được điều này chỉ có chị đại Ngô Thanh Vân mà thôi.

Mới đây, Ngô Thanh Vân tổ chức họp báo ra mắt phim điện ảnh Trạng Tí, thu hút nhiều sao Việt đình đám như Tóc Tiên, Ốc Thanh Vân, Á hậu Thúy Vân,... đặc biệt có sự góp mặt của nhóm 365. Đây sự hội ngộ sau 5 năm kể từ ngày nhóm tan rã. Hòa chung với không khí, Will, Jun Phạm, Isaac và S.T Sơn Thạch đã cùng trình diễn 2 ca khúc Bống Bống Bang Bang và Trạng Tí từng làm nên tên tuổi của nhóm. 

 

5 năm kể từ ngày tan rã, nhóm 365 mới có dịp đứng chung 1 sân khấu

Những hình ảnh tại sự kiện ghi lại, các thành viên thể hiện sự vui mừng, phấn khích khi gặp lại nhau và cùng biểu diễn vô cùng “sung”. Đặc biệt, trưởng nhóm Isaac đã chia sẻ những khoảnh khắc đẹp tại sự kiện tối qua cùng dòng chú thích đáng chú ý.2

 

Các thành viên tỏ ra vui mừng trong cuộc hội ngộ này

Có thể thấy sau 5 năm mới có mặt đông đủ trong 1 chương trình, cả 4 thành viên đều “tắt bắt mặt mừng”, cùng hát vang các ca khúc đình đám vô cùng nuột nà như chưa từng có sự chia tách nào. Trên fanpage chính thức, chàng thủ lĩnh tâm sự: “‘Xin chào! Chúng tôi là 365”. Lâu rồi 4 anh em mới được hát cùng nhau và làm đủ trò. Mọi người lễ này nhớ đến rạp ủng hộ Trạng Tí nhé!”.

 

Trên sân khấu, 4 thành viên có nhiều màn tương tác với nhau

 

Người hâm mộ phấn khích khi thấy Isaac, Wil, Jun Phạm, S.T Sơn Thạch lại đứng chung sân khấu với nhau

Trong loạt ảnh, mỗi thành viên lại diện một bộ áo dài màu sắc khác nhau, thần thái tươi sáng. Dường như cả Isaac, Will, Jun, S.T Sơn Thạch đều vô cùng tận hưởng sân khấu biểu diễn và sự tán dương của khán giả.

 

“‘Xin chào! Chúng tôi là 365”. Lâu rồi 4 anh em mới được hát cùng nhau và làm đủ trò", thành viên Isaac tâm sự

Dưới bài viết, đông đảo thể hiện sự phấn khởi khi được chứng màn hội ngộ hiếm hoi của các thành viên sau nhiều năm xa cách. Họ cũng cho rằng một phần ký ức của thanh xuân được ùa về và mong muốn sẽ có dịp được xem 365 tái ngộ trong tương lai gần.