date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSƯT Trịnh Kim Chi đưa diễn viên Thương Tín đi khám, bác sĩ phải thốt lên: ‘Ca này sao mà khó quá!’

Đăng bởi Nhung Đỗ - 11:12 02/04/2021

NS Thương Tín mới đây đã được NSƯT Trịnh Kim Chi đưa đi làm lại bộ răng để tiện ăn uống, tăng tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, bác sĩ nhận định ca bệnh của nam diễn viên thuộc diện khó, phải tốn nhiều công sức, thời gian.

Cuối tháng 2, làng giải trí chao đảo trước thông tin, nam nghệ sĩ Thương Tín đột quỵ tại phòng trọ, bên cạnh không có vợ con, may mắn được hàng xóm đưa đi cấp cứu kịp thời. Sau khi tỉnh dậy, ông nhất quyết đòi xuất viện do không có tiền chữa trị, sợ ảnh hưởng tới vợ con. Hay tin, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đã chung tay giúp đỡ, trong đó có NSƯT Trịnh Kim Chi.

 

Cuối tháng 2, Thương Tín bất ngờ bị đột quỵ, may mắn được cứu chữa kịp thời

Bằng tấm lòng, sự uy tín và mối quan hệ sâu rộng trong làng giải trí, chỉ trong vài ngày, nữ diễn viên kêu gọi được hơn 406 triệu đồng. Số tiền này đã được cô mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín, trả tiền chữa bệnh và mở tiệm tạp hóa dưới quê cho vợ của đàn anh. Không chỉ vậy, thấy răng của nam diễn viên gặp khó khăn khi nhai nuốt, Trịnh Kim Chi đã đưa anh đến phòng khám nha khoa bậc nhất nhì tại Sài Gòn để làm lại bộ hàm. 

 

Trịnh Kim Chi lại đích thân dẫn Thương Tín đi lắp răng mới. Cô nhiệt tình đứng dặn dò đàn anh

Trên kênh Youtube của Trịnh Kim Chi mới đây đã đăng tải một clip đưa Thương Tín đi khám răng, trong clip, Sáu Tâm của Biệt Động Sài Gòn vận một bộ trang phục giản dị, dáng đi vẫn liêu xiêu như ngọn cỏ trước gió. Đây là buổi thứ hai, Thương Tín đến khám, trước đó, Trịnh Kim Chi đã đưa anh đến kiểm tra, hiện tới để lắp bộ răng mới.

 

Trịnh Kim Chi trò chuyện với chủ phòng khám răng

Vị bác sĩ kì cựu kiểm tra lại tình trạng răng hàm của Thương Tín và đưa ra phác đồ chữa trị

Mở đầu clip, chủ phòng khám tiết lộ, bộ hàm của Thương Tín là ca khó, phải nhờ một bác sĩ có tay nghề cao đến riêng để thực hiện ca lắp răng mới. Chính chủ cũng cho hay, bản thân nhiều năm nay gặp vấn đề khó khăn trong nhai nuốt nên sức khỏe giảm sút, người gầy yếu, lần này được giúp đỡ, mong có thể ăn uống bình thường trở lại. Thương Tín cũng cho hay, ngày trước mỗi khi ăn uống đều phải cởi hàm giả ra vô cùng bất tiện. Hơn cả, bác sĩ cũng cho biết, răng của nam nghệ sĩ vừa cản trở việc ăn uống, mà còn làm hỏng tính thẩm mỹ “người thì cao to nhưng răng bé xíu, chẳng thế nhai, còn làm tổn hại nhan sắc”, vị bác sĩ già hài hước nói.

 

Khuôn mặt tỏ ra khá lo lắng sau khi lắng nghe bác sĩ chỉ định cách khám chữa

 

 

Thương Tín tâm sự về tình trạng răng và cách ăn uống mỗi ngày của mình

Tiếp đó, là cả quá trình chăm sóc, thăm khám và lắp răng mới sau chuỗi ngày chờ đợi của Thương Tín. Trên gương mặt thỉnh thoảng vẫn hiện lên sự lo lắng, sợ hãi nhưng muốn ‘đẹp’ thì phải chịu. Dưới bài đăng, dân tình cầu chúc Thương Tín sớm khỏi bệnh và sẽ có một ‘bộ nhá’ mới hoàn hảo. Đồng thời, không quên gửi lời khen có cánh cho “Cô Tiên” Trịnh Kim Chi vì tấm lòng hữu hảo, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp mà chẳng đòi hỏi, mong ước gì.